วันนี้มากินอะไรง่ายๆ ไวๆเพราะห้างใกล้จะปิดแล้วที่ร้าน แม่ศรีเรือน ค่ะร้านแม่ศรีเรือนส่วนใหญ่เมนูก็จะเป็นอาหารไทย จานเดียวง่ายๆ รอไม่นานค่ะขนมจีนแกงเขียวหวานไก่จัดจานมาอย่างสวยงามแต่ตอนทานจริงๆ ก็ยกถ้วยแกงออกค่ะไม่งั้นเกะกะแย่เลยแกงถ้วยเล็กๆ ค่ะ มีเนื้อไก่นิดหน่อยมะเขือเป็นส่วนมากเส้นขนมจีนก็เล็กน้อยผักเยอะสรุปแล้วก็ค่อนข้างแพงนะกับราคา(จำไม่ได้ แต่เหมือนว่าจะ ประมาณ 70 บาทค่ะ)สรุปรสชาติ ราคา : อร่อยดี แต่น้อยไม่หน่อย ทานไม่อิ่มค่ะบริการ : ดีค่ะ อาหารมาเร็ว รับออเดอร์ เก็บเงินเร็วบรรยากาศ : ดีค่ะ นั่งสบายๆ
วันนี้มากินอะไรง่ายๆ ไวๆ

ผักเยอะ

สรุป

บรรยากาศ : ดีค่ะ นั่งสบายๆ
2014-03-03
หลังจากยามบ่ายที่สวนหลวง ร.9มื้อเย็นเลยมาที่พาราไดซ์พาร์คค่ะอยากกินอะไรง่ายๆ ก็เลยมาร้านแม่ศรีเรือนสั่งขนมมารองท้องก่อนเลยขนมครกค่ะ ง่ายๆ อร่อยแบบไทยๆ เนอะแล้วก็เมนูหลังวันนี้สั่งข้าวผัดโป๊ะแตกค่ะเป็นข้าวผัดเผ็ดๆ หน่อยแนวต้มยำแล้วก็มีกุ้ง ปลา ปลาหมึก วางเคียงมาพร้อมใบกระเพรากรอบค่ะ อร่อยมากเลย แต่เผ็ดไปซะหน่อยนะ
หลังจากยามบ่ายที่สวนหลวง ร.9

สั่งขนมมารองท้องก่อนเลย

แล้วก็เมนูหลัง
วันนี้สั่งข้าวผัดโป๊ะแตกค่ะ
พร้อมใบกระเพรากรอบค่ะ
2013-08-24
ก๋วยเตี๋ยวไก่ แม่ศรีเรือน ร้านอาหารสไตล์สบายๆๆ ชิวๆๆ มีเมนูหลากหลาย ทั้งหารไทย อีสาน ผัดไทย หอยทอด ส้มตำ ลาบ ของหวานก็มีทั้ง ขนมไทยๆ เช่นขนมครก ขนมถ้วย ขนมเบื้อง อร่อย หอมหวานมัน ราคาไม่แพงค่ะ พนักงานมีเยอะแยะมากมาย การบริการดีค่ะ บรรยากาศในร้านก็สบายๆๆแต่ลูกค้าเยอะมากต้องต่อคิว สาขาของร้านนี้เค้าก็มีมากมาย
ก๋วยเตี๋ยวไก่ แม่ศรีเรือน

2011-05-01