ร้านอาหารนี้อยู่ต้นซอยเย็นอากาศ เป็นร้านบรรยากาศแบบร้านในสวน open air มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบเก้าอี้ปรกติ หรือต่ำนั่งพื้น หรือแบบนอนได้ และมีให้เลือกนั่งในห้องแอร์ก็ได้ ร้านนี้จะมีครัวอยู่กึ่งกลางร้าน ทำให้สามารถเห็นการปรุงอาหารที่สดใหม่ และการนวดแห้ง แต่งหน้าพิซซา และอบให้เห็นเลย เมนูที่นี่เป็นอาหารเมดิเตอร์เรเนียน และอิตาเลียน มีตัวเลือกหลากหลายมาก อาหารจานใหญ่ รสชาติเยี่ยม เครื่องดื่มก็จะมีน้ำผลไม้สกัดสดที่มีให้เลือกมากมาย พนักงานน่ารัก บริการแบบกันเอง ราคาอาหารก็กันเอง
題外話/補充資料: วันจันทร์-วันศุกร์ ก่อน 17:00 น. ทางร้านอาหารนี่จะลดราคาให้ 25%
2017-03-30
等候時間
15 分鐘 (堂食)
慶祝紀念
  • Caesar Salad
  • Chicken Steak
  • bruschetta
  • Chocolate Lava
ร้านอาหารเมดิเตอเรเนียนย่านสาธรครับลักษณะร้านขายอาหารยุโรป แต่ทำหลังคาเหมือนสวนอาหารหลังคาจาก ที่นั่งก็เป็นโต๊ะยาวมีหมอนอิงแต่ที่เจ๋งคือ เตาอบพิซซา และครัวเปิด ที่เจาะเป็นช่องลงไปในพื้นเมนูก็เป็นอาหารประเภทพาสต้า พิซซา และอาหารแถบเมดิเตอเรเนียน-ตะวันออกกลางอาหารที่สั่งไปมี พิซซามาการิต้า / สลัดกรีก / Pork Collar / Spaghetti Olio พิซซามาการิต้า ไซส์เล็ก โปรโมชั่น 99 บาทรสชาติมาตรฐาน แป้งบางกรอบดีสลัดกรีกเสิร์ฟพร้อมน้ำสลัด 2 แบบ แบบแรกคล้ายน้ำจิ้มซีฟู้ด อีกแบบคล้ายโยเกิร์ตตัวสลัดปรุงรสมาแล้วด้วยน้ำมันมะกอก ไม่ต้องราดเพิ่มก็อร่อยแล้ว สดชื่นดีมากPork Collarเป็นลักษณะสเต็กคอหมูย่าง รสชาติไท๊ไทย

รสชาติมาตรฐาน แป้งบางกรอบดี
สลัดกรีก
Pork Collar
เป็นลักษณะสเต็กคอหมูย่าง รสชาติไท๊ไทย มาพร้อมสลัด ซอสพริกไทยดำ ซอสมายองเนส และมันฝรั่งทอด
ตัวหมูรสไทยจ๋ามากๆ เหมาะเอาไปจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของสลัดกรีกมาก
ซอสพริกไทยดำ รสอ่อนไปหน่อย ซอสมายองเนสออกเปรี้ยวๆมันๆ
มันฝรั่งทอด อร่อยดี
Spaghetti Olio
ไปร้านไหนก็ต้องสั่งจานนี้ครับ สปาเกตตี้ผัดพริกกระเทียม เพิ่มเบคอน
สำหรับร้านนี้ เส้นต้มมานิ่มเกินไป รสชาติเผ็ดแต่ ไม่เข้มข้น ร้านอื่นอร่อยกว่านี้

สรุปว่า สลัดกรีกอร่อย พิซซาโอเค อย่างอื่นเฉยๆ
2013-12-30
  • สลัดกรีก
ร้าน Mama Dolores เป็นร้านพิซซ่าเปิดใหม่ อยู่ใจกลางซอยเย็นอากาศเลยจ้า เราไปตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆเลยบรรยากาศตอนกลางคืน ลมเย็นสบายๆ ชิวดีจ้าา เขาจัดร้านได้โอเคเลยนะ ได้บรรยากาศสบายๆดีเมนูของที่ร้านจ้า มีไม่มาก ราคาไม่แรง ยิ่งตอนเปิดตัวใหม่ๆ มีโปรโมชั่นล่อใจ ราคาพิซซ่าแค่ถาดละ 99 บาทจ้าาสั่งมาก่อนเลย สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ก็โอเคนะ อร่อยใช้ได้ เข้มข้นในระดับ เครื่องไม่เยอะมาก เส้นอร่อย ชีสเยอะพอควร อิอิมาถึงไฮไลท์ของร้าน พิซซ่าเตาถ่าน ทำกันให้ดูเห็นๆ อิอิ ... มาแบบน่าทานมากๆเลย เราเลือกเครื่องเอง ชอบอะไรก็ใส่ได้ตามใจ อิอิ ตอนทาน ก็แปลกใจทำไมขม ขมขึ้นเรื่อยๆ เลยลองพลิกดู ตกใจมาก ดำเป็นจุดๆ เหอะๆ
สั่งมาก่อนเลย
มาถึงไฮไลท์ของร้าน
พิซซ่าเตาถ่าน ทำกันให้ดูเห็นๆ อิอิ ... มาแบบน่าทานมากๆเลย เราเลือกเครื่องเอง ชอบอะไรก็ใส่ได้ตามใจ อิอิ ตอนทาน ก็แปลกใจทำไมขม ขมขึ้นเรื่อยๆ เลยลองพลิกดู ตกใจมาก ดำเป็นจุดๆ เหอะๆ เราก็เรียกเจ้าของร้านมาดู เขาก็ขอโทษใหญ่เลย เราต้องกินแต่หน้า แป้งทานไม่ได้ สุดท้าย ทางร้านไม่คิดเงิน ให้ทานฟรี รู้สึกประทับใจ ที่ที่ร้านยังมี Service mind
เราว่า ถ้าไม่ไหม้ คงอร่อยใช้ได้เลย อิอิ เพราะเชฟก็เป็นชาอิตาลี อิอิ
อย่างที่บอกไป ไว้ต้องกลับไปลองจ้าาา
2012-03-28
  • สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
เห็นร้านนี้มาเปิดแถวบ้าน เย็นอากาศ นานแล้วครับ ท่าทางน่าทานดี และประจวบกับหน้าร้านมีป้ายโปรโมชั่นตัวแดงเบ้อเร่อว่า พิซซ่า 99 บาท เลยต้องไปลองหน่อย11 โมงเช้า ผมและแฟนเดินเข้าไปในร้าน ยังไม่มีลูกค้ามาเลย บรรยากาศในร้าน เย็นสบายถึงแม้ว่าข้างนอกอากาศอบอุ่นพอสมควร เนื่องมาจากว่ามีต้นไม้เยอะมั๊งครับ แวบแรกที่เห็นคือครัวก่อนเลยเพราะอยู่กลางร้านเด่นด้วย เตาอบพิซซ่า แบบร้านพิซซ่าเตาถ่านทั่วไปครับเริ่มจากอาหารเลย อาหารที่นี่ก็ไม่ต้องคิดมากครับ อาหารอิตาเลี่ยนแน่นอน ผมเลยสั่งซีซาร์สลัด และสปาเกตตี้มาทานก่อน ราคาร้อยกว่า ๆ นิด ๆ รสชาติดีเลยครับส่วนพิซซ่าที่บอกว่าราคาถาดละ 99 บาท เป็นราคาที่น่าดึงดูดใจมาก แต่ความจริงแล้ว 9

ส่วนพิซซ่าที่บอกว่าราคาถาดละ 99 บาท เป็นราคาที่น่าดึงดูดใจมาก แต่ความจริงแล้ว 99 บาทได้แค่แป้งรองเครื่องและชีสเท่านั้น ต้องสั่งเครื่องเพิมอีกเริ่มที่ 30 บาทขึ้นไปต่อเครื่อง 1 ชนิดมีประมาณ 10 กว่าอย่างครับ
ส่วนเครื่องดื่มนั้นเริ่มที่ 35 บาท สำหรับ โคลาโคล่า และน้ำมะนาวสด 45 บาท รสชาติไม่เปรี้ยว ไม่หวาน ไม่ขมครับ

โดยรวมพอใช้ได้ครับ แต่ราคาก็แรงอยู่ เบ็ดเสร็จกินไปสองคน 600 ทอน 12 บาทครับ

ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-23.00 น.ครับ

2012-06-10