2014-03-16
วันนี้เเนนมาเที่ยวฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต มาสะไกลเลย พอดีมาทำธุระอะคะ เเม่อยากกินอุด้ง เลยตามหาร้านอาหารญี่ปุ่น เเต่เเม่บอกอยากได้ที่เเบบเป็นอุด้งทั้งร้าน ก็จัดเลยคะ ร้านจะอยู่ชั้นG คะ ฝั่งทางเข้าโรบินสันเลย ร้านนี้วิธีการสั่งจะแปลกกว่าพวกฟูจิ เซน หน่อยอะคะคือเราต้องต่อคิวเข้าเเถว เเล้วก็จ่ายตังเลยสั่งเป็นสลัดอุด้งคะ ราดด้วยน้ำสลัดซีอิ๊วงาคะ อร่อย สดชื่นนส่วนท๊อปปิ้งเทมปุระกุ้งกับโครอกเกะมันบดคะ อร่อยคะ อมน้ำมันไปหน่อยราคาอยู่ที่ 210 บาทค่า
ส่วนท๊อปปิ้ง
อร่อยคะ อมน้ำมันไปหน่อย