2012-05-06
หม่ำๆข้าวเช้ากันเถอะค่ะ .. วันนี้มาหม่ำ McDonald's ค่ะ หิวขนาดนี้ ต้องจัดเต็มกับ BIG Mac ค่ะ .. จัดเต็มมากๆ เพราะชิ้นใหญ่สุดๆ อ้าปากแทบไม่ได้ ฮร่าๆ ... สำหรับเมนูนี้ ได้ครบ ทั้งชีส หมู 2 ชิ้น และ ผักค่ะ แหมๆ ถ้ามีไข่ดาวใส่ไปสักฟอง คงจะดีไม่น้อย อิอิสำหรับเมนู Has Brown จะขายแค่ช่วงมื้อเช้านะค่ะ ถึง 11 โมงค่ะ เราชอบทานมากกกก อร่อยดีค่ะ เป็นมันบดเอามาทอด อิอิ อร่อยย ทอดได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน ------------------------------สรุปโดยรวม การบริการ :ทั่วไปค่ะ Self Serviceรสชาติอาหาร :อร่อยยเสมอบรรยากาศร้านร้านสาขานี้ ใหญ่ดีค่ะ มีที่น่ังเยอะ แต่คนก็เยอะด้วยค่ะ เสียงค่อนข้างดัง ไม่สงบเท่าไหร่คุณภาพอาหารและราคา
สรุปโดยรวม
รสชาติอาหาร :อร่อยยเสมอ
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมนะค่ะ ของเขาคุณภาพใช้ได้เลย
ความหลากหลายของอาหาร :มากมายค่ะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :hash brown
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีค่ะ