รูปแบบของร้านร้าน Mcdonald's เป็นร้านอาหารฟาสฟู๊ตเจ้าดังที่มีขายอยู่ทั่วโลก และเป็นร้านที่ผมว่าขายนักเกตอร่อยที่สุดในไทยเลยทีเดียวร้านสาขาปั้มน้ำมั้น PTT พระราม 2 นี้ จะเป็นที่นิยมของผมและคนเดินทางหลายๆคนมาก เพราะร้านนี้เปิดทั้งวัน และมีที่จอดรถที่มาก ทำให้หิวเมื่อไหร่ก็ไปกินได้เลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : ชุดแมคนักเกตราคา : 115 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : ได้นักเกตมา 6 ชิ้นพร้อมซอสบาร์บีคิว ตัวนักเกตทอดออกมาได้ร้อนๆกินแล้วมีความกรอบอร่อย นุ่มเนื้อไก่ข้างในกินแล้วฟินมากๆ กินกับซอสบารืบีคิวก็ช่วยชูรสชาติได้เป็นอย่างดีและตัวเฟรนฟราย์ก็ทอดออกมาได้ร้อนๆ กินแล้วให้ความรู้สึกที่กรอบอร่อยแฝงด้วยรสเค็มนิดๆ อร่อยไม่ต้องจิ้มซอสเลย กินจนคอแห้งก็ปิดท้าย
รูปแบบของร้าน

ราคา : 115 บาท

และตัวเฟรนฟราย์ก็ทอดออกมาได้ร้อนๆ กินแล้วให้ความรู้สึกที่กรอบอร่อยแฝงด้วยรสเค็มนิดๆ อร่อยไม่ต้องจิ้มซอสเลย กินจนคอแห้งก็ปิดท้ายด้วยโค้ก ซู่ซ่า สดชื่นกันเลยทีเดียว ^^
ออกจากบ้านแต่เช้าไปเที่ยวชะอำ เลยต้องหาอะไรรองท้องระหว่างทาง แวะที่นี่ครับ ปั้มปตท เปิดใหม่ใหญ่กว่าเดิมด้วยความเร่งรีบทำให้ผมมุ่งตรงเข้าร้านนี้โดยไม่ลังเลบรรยากาศในร้านน่านั่งดีครับยามเช้าแบบนี้ ได้ชุดอาหารเช้าของที่นี่มาแก้หิว สั่งเฟรนฟรายเพิ่มเนื่องจากลดราคา 50% กรอบนอกนุ่มใน อร่อยอย่าบอกใคร ส่วนตัวผมเห็นว่าเป็นเฟรนฟรายที่อร่อยที่สุดในบรรดาร้านฟาสต์ฟู้ดทั้งหลายแล้วครับมันฝรั่งบดทอดกรอบ รสชาติอร่อยดีครับ แต่ยังไม่ค่อยถูกปากผมเท่าไรนักแฮมเบอร์เกอร์ใช้ขนมปังมัฟฟินแบบอังกฤษให้รสชาติเค็มเล็กน้อยสอดใส้ด้วยชีส ไข่ดาวและแผ่นเนื้อบด ส่วนตัวชอบเนื้อบดและชีสที่นี่อยู่แล้วจึงทำให้ชิ้นนี้อร่อยได้ใจผมเลย
บรรยากาศในร้านน่านั่งดีครับ
2011-08-06