2013-05-15
มาดูหนังพี่มากพระโขนงค่ะ หนังยังไม่ฉาย เลยมานั่ง mc ค่าเวลาร้านนี้อยู่ที่เมเจอร์รังสิต ชั้นล่างติดกับร้านเชสเตอร์กริลล์ค่ะที่นั่งในร้านเยอะดีค่ะ อาหารที่สั่งเป็นชิคแอนด์ชิส เบอร์เกอร์ขนาดประหยัด ราคา 29 บาทเป็นเบอร์เกอร์ไก่ทอด สอดใส้ชีส ก็อร่อยดีค่ะเฟรนฟราย 59 บาท เฟรนฟรายนิ่มดีค่ะ ร้านแมคที่นี่มีแบบคาเฟ่ เครื่องดื่มพวกกาแฟด้วยนะคะ อยู่ตรงบันไดทางขึ้นลงเลยค่ะ