ร้านตั้งอยู่เชิงสะพานในซอยเพชรบุรี 30 ริมคลองแสนแสบ เป็นร้านขนาดเล็ก สว่างสะอาดเรียบร้อยดูดีการบริการดีเป็นกันเอง อาหารปริมาณมาตรฐานดูดี วัตถุดิบสดสะอาด รสชาติโดยรวมมีรสมีชาติทำได้ดีและราคาที่ตั้งส่วนใหญ่ไม่ถึง 80 บาท ร้านญี่ปุ่นใจกลางเมืองกับราคาแบบนี้คบกันยาวครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/menya-ichi/

Gyoza
ยำสาหร่าย