2013-09-30
ร้าน Mister Donut สาขาที่เซ็นทรัลพระราม 9 มี 2 ร้านนะคะ ร้านที่ไปวันนี้อยู่ที่ชั้นใต้ดิน ส่วนอีกร้านนึงจะอยู่ชั้นบนค่ะร้านเป็นแบบเปิด ดูโปร่งๆดี ไม่อึดอัด มีที่นั่งพอสมควร พอดีวันที่ไปเป็นวันเสาร์ คนเลยจะเยอะหน่อยแต่พนักงานน่ารักค่ะ แนะนำดีร้านนี้ก็ร่วมรายการกับบัตรเครดิตกสิกรค่ะ ได้รับโดนัทฟรี แบบชิ้นละ 15 บาท 4 ชิ้นสามารถใช้สิทธิ์ได้เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ค่ะ มีลูกค้าใช้เยอะเหมือนกัน เราไปบ่ายๆก็เกือบเต็มแล้วโดนัทมะพร้าว อร่อยค่ะ หวานมัน รสช็อคโกแลตเข้มข้นแบบรวมรสก็อร่อย แต่แบบน้ำตาลมันแข็งๆไปหน่อย ปกติจะอร่อยกว่านี้นะ
แต่พนักงานน่ารักค่ะ แนะนำดี