2013-01-12
วันนี้งากับแม่มาหาอะไรเบาๆทานกันที่ร้านเอ็มเคสุกกี้ค่ะ โลตัสบางกะปิคือสาขาที่มาทานกันกันค่ะ ร้านอยู่ชั้น 1 ไกล้ไบันไดเลื่อนที่จะขึ้นไปยังโซนฟู๊ดคอร์ด หรืออยู่ไกล้ๆกับ KFC และร้านฟูจินั่นเองค่ะบรรยากาศภายในร้าน ร้านยังเป็นสไตล์แบบเก่าๆดั้งเดิมของเอ็มเคสุกี้ค่ะ ร้านสาขานี้เป็นร้านที่เปิดมานานมากเลยค่ะเกือบ 10 ปีได้มั้งคะ แม้ร้านจะมีอายุมาก แต่ภายในร้านก็สะอาดสะอ้าน สว่าง วัสดุภายในร้านเช่นผนัง โต๊ะ เก้าอี้ เป็นแนวไม้ออกใสตล์จีนนิดๆ ดูแล้วคลาสสิคดีค่ะ เครื่องดื่มของงาสั่งน้ำชาฟรีค่ะ เสริฟมาเย็นๆ จืดๆ หอมใบชาดีค่ะส่วนเครื่องดื่มของแม่งาเป็นน้ำแตงโมปั่น มาเสริฟเป็นแก้วใสทรงยาว น้ำแตงโมปั่นมีสีแดงอ่อนๆ ทานแล้วหอมกลิ่นแตงโม ทำให้รู้สึกสดชื่น ความ
สรุปนะคะ
รสชาติ วันนี้ที่งามาทานสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวไม่ได้สั่งสุกี้ ก๋วยเตี๋ยวงาว่ารสชาติกลางๆ อร่อยตรงที่เป็นหมูแดง หมูกรอบ แต่น้ำซุปไม่ค่อยกลมกล่อมอ่ะค่ะ
บรรยากาศ ร้าสวยคลาสสิค ที่นั่งกว้างขวาง สบายดีค่ะ
บริการ พนักงานที่มารับออเดอร์ที่โต๊ะงา หน้าบึ้ง คิ้วขมวด ดุดุ อาหารได้ช้าค่ะ
ความสะอาด ได้มาตรฐานค่ะ
ราคา แพงไปค่ะ สำหรับเมนูก่ซยเตี๋ยวค่ะ ถ้าลดราคามาซัก 70-80 จะเหมาะสมกว่าค่ะ