ไม่ว่าจะเทศกาลใดๆก็ตาม ที่ร้าน MK ก็ต้อนรับทุกเทศกาล กับอาหารหลากหลายชนิดที่คัดสรรมาสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ แถมบรรยากาศในร้านก็ตกแต่งด้วยบรรยากาศที่เข้ากับเทศกาล เช่น ที่หม้อสุกี้ ก็มีลวดลายน่ารัก บนเพดานของร้านก็ตกแต่งด้วยสายรุ้ง สุกี้ของเอ็มเค ที่ร้านนี้มีคุณภาพจริงๆ ผักก็สด และมีเครื่องเคียงให้เลือกมากมาย อาหารที่ชอบสั่งทานก็เช่น ปูอัด / ปลาแซลมอน และที่เด็ดสุดๆเลย ก็คือรสชาติของน้ำจิ้มที่ไม่มีใครเหมือนใคร อร่อยจนติดใจบรรยากาศภายในร้านพนักงานบริการดี คอยเติมน้ำดื่มและน้ำจิ้มให้ตลอดเวลา

บรรยากาศภายในร้าน

2012-03-03
慶祝紀念
生日
  • ปลาแซลมอน
ที่มาเป็นอะไรไหมคะ ที่มาเอ็มเคแล้วไม่ทานสุกี้ ^^เนื่องจากช่วงนี้จัดหนักชาบู บุฟเฟ่ต์ด้วยกันหลายต่อหลายมื้อต่อเหนื่อง ติดๆกันทุกวัน วันนี้เลยขอลาสุกี้สักวันคะขอทานแต่เป็ดย่างสักครั้งเถอะคะ รสชาติเป็ด+หมูกรอบจานเล็ก เซงเป็ดอีกแว้วววว ทำไมเนื้อเป็ดวันนี้ถึงได้เจอในส่วนไม่สวยอีกแล้วคะเป็ดเละเทะมาเลย ดูไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไร แต่เมื่อลองชิมรสชาติก็โอเค เป็ดยังเนื้อนุ่มและอร่อยเหมือนเคย มีแต่บางชิ้นที่เหนียวจัดไปหน่อย ส่วนหมูกรอบหั่นมาชิ้นพอดีคำ และทอดมาใหม่ เลยทำให้ทานคู่กับข้าวสวยแล้วอร่อยเช่นกันคะบริการพนักงานกล่าวต้อนรับเป็นอย่างดี เสริฟอาหารได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ pda online ของทางร้านทำให้การสั่งอาหาร การเรียกเก็บเงินใช้เวลาไ
ที่มา

ทำให้การสั่งอาหาร การเรียกเก็บเงินใช้เวลาได้รวดเร็ว

บรรยากาศ
ร้าานอยู่ชั้น 4 วันที่มาทานลูกค้าเยอะมาก แต่หน้าร้านของสาขานี้ก็มีระบบบัตรคิวเป็นอย่างดี
รอนานแต่ก็ไล่เรียงตามคิวกันไปคะ คนหมุนเวียนเรื่อยๆ ทำให้รอไม่นาน

ราคา
จานนี้ 140 บาทคะ
วันนี้มาแนะนำเมนูอื่นๆในMKที่อร่อยไม่แพ้สุกี้ค่ะ ไว้เผื่อเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆที่อยากกินอย่างอื่นในMKที่ไม่ใช่สุกี้เนอะเมนูแรก เกี๊ยวน้ำกุ้ง ประมาณ70บาทค่ะ รสชาติอร่อยรสชาติกลมกล่อม เเป้งเกี๊ยวนุ่มอร่อยค่ะ แต่กุ้งก็งั้นๆนะ เพราะเป็นกุ้งแช่แข็งเด้งๆ ไม่ใช่กุ้งสดเมนูต่อมา คะน้าฮ่องกงผัดน้ำมันหอยค่ะ คะน้ากรอบหวาน อร่อย ไม่ขมเลย สุดยอดค่ะ เราเกลียดคะน้ายังกินได้สบายแถมชอบด้วย^^ ประมาณ75บาทค่ะเมนูสุดท้าย เป็นเมนูติ่มซำ ปอเปี๊ยะทอด สุดยอดอร่อยเลย หากินยากด้วยนะ ต้องไปก่อน4โมงเย็นไม่งั้นไม่มีขาย ราคาประมาณ45บาท

2012-01-22
  • ปอเปี๊ยะทอด
  • สุกี้
ผ่านร้านMkก็หิวขึ้นมาทันทีเลยคะแต่ว่าไม่อยากกินสุกี้ แล้วอีกอย่างวันนี้ก็มาตัวคนเดียวขอหาเมนูที่ท่านคนเดียวๆ ง่ายๆ ดีกว่าคะซึ่งเมนูนั้นที่MKก็มีขายนะคะก็คือข้าวหน้าเป็ดและหมูกรอบถือว่าเป็นเมนูที่อิ่มอร่อยรวดเร็วดีคะเนื้อเป็ดคุณภาพการันตีจากร้านMKย่อมดีอยู่แล้วคะหนังเป็ดก็อร่อย เนื้อเป็ดก็นุ่มแน่นชิ้นหนาถึงแม้จะน้อยไปหน่อยส่วนหมูกรอบก็ไม่มันจนเกินไปชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำดีคะราคาไม่แพงมากความเห็นส่วนตัวถือว่าโอเคคะเพราะสมัยนี้พวกร้านข้าวหน้าเป็ดหน้าปากซอยชิ้นเป็ดบางๆ หมูกรอบมันๆ ชิ้นเล็กๆ MKถือว่โอเคกว่าเยอะเลยคะบรรยากาศร้านคนไม่เยอะมาก ร้านสาขาพระราม2ค่อนข้างมีเนื้อที่กว้างขวางพอสมควร ร้านไม่คับแคบ ไม่แออัด ไฟสว่างโล่งๆ สบายๆ ไม่ต้องรอคิวเ
โล่งๆ สบายๆ ไม่ต้องรอคิวเลยคะวันนี้
การบริการพนักงานMKค่อนข้างดีโอเคคะ
หลังจากเหนื่อยจากการช๊อปปิ้งเลยต้องหาอะไรทานกันเลยมาสรุปลงตัวที่ MK โต๊ะที่นี้เยอะมาก แต่ลูกค้าก็เยอะเช่นกันบางจังหวะต้องรอคิวบ้าง แต่พนักงานก็ทำวานรวดเร็วดีค่ะ active ดีมาทานกับน้องสาวค่ะ เลยสั่งอาหารได้ไม่เยอะเมนูที่สั่งเป็น ชุดผักเพื่อสุขภาพจานเล็ก เหมาะกับคนทานเจด้วยค่ะสั่งเนื้อสัตว์เพิ่มนิดหน่อย เป็นสาหร่าย ปูอัด แซลม่อนแล้วก็ลูกชิ้น โดยรวมแล้วอร่อยค่ะน้ำดื่นทานชาฟรีค่ะสรุปมื้อนี้จ่ายคนละ 200 บาทค่ะ

น้ำดื่นทานชาฟรีค่ะ

สุกี้ พุงแตกตล๊อดตลอดค่ะหมี่อะไรก็ได้ค่ะ สั่งโลด อร่อยทุกแบบ แต่ถ้าอยากรักสุขภาพก็หมี่ผักโลดค่ะมากันเป็นคอนโดสูงเสียดฟ้า ที่พร้อมจะหายไปไหนพริบตาถ้าแนะนำ ต้องเป็น MKแซลม่อน ปลาสวรรค์ หมูนุ่ม ลูกชิ้นMK สาหร่ายวะกาเมะติ่มซำที่นี้ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังส่วนใหญ่พอทานอาหารในหม้อก็คิดตังค์ กลับบ้าน !!!พลาด พลาด พลาด !!!สั่งของหวานก่อนค่ะ แนะนำ ลูกบัวเย็น อร่อย ชื่นใจ ล้างปากได้ดีนักแลลลลล*** หมายเหตุ ***- ถ้าวันไหนอยากกินสุกี้ แบบไม่คิดมาก ขี้เกียจทำ ก็เข้า MK เลยค่ะ อร่อยไม่เคยผิดหวัง- นอกจาสุกี้แล้ว หมูกรอบ เป็ดย่างก็สุดยอด ขอร้อง !!! สั่งเถอะค่ะ ไม่อยากให้พลาดของอร่อยๆ- น้้ำชา ฟรี >< ถูกใจสำหรับคนทานน้ำเยอะค่
[MK] สุกี้ พุงแตกตล๊อดตลอดค่ะ

พลาด พลาด พลาด !!!

*** หมายเหตุ ***
- น้้ำชา ฟรี >< ถูกใจสำหรับคนทานน้ำเยอะค่ะ
- MK ใน Review เป็น MK ธรรมดานะค่ะ ถ้า MK Gold ก็จะหรูหรากว่าเยอะเลยค่ะ

• ติ่มซำ
  • MKแซลม่อน
  • ปลาสวรรค์
  • หมูนุ่ม
  • ลูกชิ้นMK
  • สาหร่ายวะกาเมะ
กินอะไร กินอะไร กินอะไรไปกิน MKวันนี้้แวะมารีวิวร้าน MK ร้านสุกี้ที่ทุกคนรู้จักกันดี วันนี้ไปกินกับแม่และพี่สาวววว รวมกันทั้งหมด 3 คน ^^อย่างแรกที่สั่งเลย คือ...... เนื้อชาบูจานใหญ่ และก็มีหมูนุ่มอีก 2 ตับสด 2 แล้วก็อีกหลายๆๆอย่างจำไม่ได้แล้วง่าาาา สั่งกันเยอะเกิ๊นนนนนแถมลืมถ่ายรูปมาฝากอีกด้วย เหอๆๆๆ แต่ที่ขาดไม่ได้อีกอย่าง คือ...... ชุดผักสุขภาพ MK ชุดเล็กเป็ดย่างจานเล็กอีก 1 พอได้แล้วอย่างแรกที่จัดลงหม้อลง คือ ผักชุดเล็ก แล้วก็เนื้อสัตว์ต่างๆๆอ้อ!!!! ลืมไปอีกอย่าง เผือกทอด ด้วยยย แต่ติ่มซำจะมีบริการแต่ตอนกลางวันเลยขอบอกว่ามื้อนี้ อิ่มมากๆๆๆๆๆ และอร่อยเหมือนเดิมตามสไตล์ MK อิอิการบริการของพนักงานก็ค่อนข้างโอเคอยุ่ คอยเติมน้ำชาไม่ขา

เป็ดย่างจานเล็กอีก 1

คอยเติมน้ำชาไม่ขาด + ขอน้ำจิ้มเพิ่มก็ได้รวดเร็ว ด้วยย

• เนื้อชาบู
  • เผือกทอด
  • ชุดผักสุขภาพMK
วันนี้พาอาซิ่ม อาอึ้ม อาม่ามากินข้าวเย็นคะ พอพาผู้สูงอายุมากิน เราก็ต้องหาอะไรให้พวกเค้ากินง่ายๆ อย่างพวกสุกี้เอมเค เป็นต้น ^_^ เพราะสุกี้เอมเคจะมีเซตเมนูเพื่อสุขภาพอะไรทำนองนี้ด้วย ผู้ใหญ่ก็เลยทานได้ เด็กๆ ก็ทานดีน่ากินทั้งนั้นเลย ^-^รสชาติ น้ำซุปหวาน ยิ่งหลังจากต้มพวกผักจะยิ่งหวานมากๆๆ อย่างวันนี้เราก็จะต้มๆๆ ให้หมดเสร็จแล้วก้ตักใส่ชาม จะได้ไม่ร้อนมากเวลากิน ก็จะมีทั้งปลาหมึกกรอบ ลูกชิ้นปลา เกี้ยวปลา ผักบุ้ง ผักกาดขาว ปลาสววรค์ สาหร่ายทรงเครื่อง เห็ดเข็มทอง ฟัก ข้าวโพด เต้าหู้ปลา หมู ไก่ เห็ดหูหนู ฯลฯ O-O เยอะแยะเต็มไปหมดเลย เวลากินก็จิ้มน้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดของMK ทำให้มีรสชาติเข้นข้น เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม กลมกล่อม อร่อยคะบ
น่ากินทั้งนั้นเลย ^-^
บรรยากาศ เก้าอี้นั่งสบาย วันนี้มากันเยอะ ก็เลยได้นั่งโซฟาโต๊ะยาว ส่วนฝั่งตรงข้ามก็จะเปนเก้าอี้ธรรมดา แต่เบาะก็นิ่ม นั่งสบาย เวลามากินร้านนี้แล้วรุ้สึกอบอุ่นคะ ร้านกว้างใหญ่มาก เลยไม่รู้สึกเบียดกับคนอื่น
การบริการ พนักงานบริการดี มีเข็นรถมาเติมน้ำจิ้ม น้ำชา ให้ตลอด ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีคะ
ราคา 2500 บาท
วันนี้มากินเอมเคกันค่ะปลื้มน้ำจิ้มร้านนี้มาก ^^ถ้าไปเอมเค ก็ต้องมีหมี่หยกค่ะ ^__________________________^รสชาติ: ที่สุดเลยค่ะบรรยากาศ: บรรยากาศครอบครัวค่ะร้านนี้ เสียงดังหน่อย บริการ: ดีมากค่ะ ปลื้ม แต่ถ้าคนเยอะก็อาจช้าหน่อยราคา: มื้อหนึ่งก็ประมาณ 500 ค่ะ
วันนี้มากินเอมเคกันค่ะ

ปลื้มน้ำจิ้มร้านนี้มาก ^^

รสชาติ: ที่สุดเลยค่ะ
2011-07-31 26 瀏覽
วันนั้นไปกินกันฉลองสอบเสร็จล่ะไปกิน ช่วงที่เป็นเวลา เอมเคพอดี เค้ากำลัง เต้นๆ กัน ฮ่าๆๆติ่มซำ ฮะเก๋าอร่อย ดีน้า แต่แพงไปนะ ไม่สะใจเลย อิอิราคา : ก็ปกติ เหมือนสาขาอื่นๆบรรยากาศ : คนไม่เยอะมากเกินไป ร้านใหญ่ดีการบริการ : ดี

ราคา : ก็ปกติ เหมือนสาขาอื่นๆ

การบริการ : ดี
mk สุกี้ สาขา central พระราม2 ความอร่อยของครอบครัวที่บ้านค่ะ นึกจะกินสุกี้ คงหนีไม่พ้น MK ทุกครั้งค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง ดีต่อสุขภาพด้วยนะ บรรยากาศในร้านก็ดี สะอาด พนักงานบริการอย่างดี มีพนักงานเต้นโชว์ตอนเปิดเพลงประจำร้านด้วยนะคะ ติ่มซำก็อร่อย โดยเฉพาะ ซาลาเปาไส้ครีม ปอเปี๊ยดทอด น้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง
mk สุกี้ สาขา central พระราม2
2011-05-28