ร้าน Mr.T กาแฟสด สเต็ก อาหาร ตั้งอยู่ที่เคหะร่มเกล้า ตรงข้างกับสวน 60 พรรษา ร้านหาไม่ยากค่ะ ตะเห็นป้ายก๋วยเตี๋ยวหมูมะนาวตัวใหญ่ๆเลยค่ะ ร้านจะเป็นเหมือนตึกแถวตั้งอยู่ริมถนนค่ะ ร้านนี้เค้าก็ขายหลายอย่างมากๆเลยค่ะ ทั้งสเต็ก ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง เครื่องดื่ม มีครบหมดค่ะ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป (เพราะแถวนี้เป็นชุมชน นักเรียนน่าจะเยอะค่ะ) บรรยากาศร้านก็นั่งสบายนะคะ บริการก็ดีค่ะสเต็กหมู ราคา 55 บาท อันนี้เพื่อนสั่งทานค่ะ แต่เพื่อนให้ชิมคำนึง หมูนุ่มอร่อยมากค่ะ อาหารน่าตาดีมากๆ เพื่อนบอกว่าอร่อย น้ำสลัดก็อร่อยค่ะอันนี้ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 25 บาท อร่อยเด็ด เผ็ด แซ่บเว่อร์จริงๆค่ะ เผ็ดแซบทรวงมาก ทานกันเสร็จปากแดงซีดกันทุกคน
อันนี้ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 25 บาท อร่อยเด็ด เผ็ด แซ่บเว่อร์จริงๆค่ะ เผ็ดแซบทรวงมาก ทานกันเสร็จปากแดงซีดกันทุกคนเลยค่ะ อิอิ อร่อย เข้มข้น แซ่บรสต้มยำมากๆค่ะ
และเครื่องดื่มเต้าก็มีบริการ พวกกาแฟ โกโก้ ชาเย็น ส่วนน้ำเปล่าฟรีค่ะ ของเราสั่งดัชท์โกโก้เพิ่มวิป 40 บาท โกโก้ 30 วิป 10 บาท อร่อย เข้มข้น วิปครีมก็อร่อยค่ะ ส่วนของเพื่อนแดงโซดา 25 บาท อร่อยดีเหมือนกันค่ะ

ขอบอกว่าคอนเฟริมความอร่อยร้าน Mr.T เลยค่ะ ถ้าผ่านไปแถวนั้นอีกต้องไปฝากท้องอีกแน่นอนค๊าาาาา
2012-09-19