แวะมาแนะนำร้านอาหารในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ค่ะ มิวสิค สแควร์ ร้านเป็นกระจกกว้าง สว่างดีค่ะแต่ไม่มีเปิดเพลงอะไรนะ เพราะเสียงเด็กที่นั่งในร้านก็ดังเกินพอแล้ว สั่งมาจานแรกมักกะโรนีอบเห็ดและผักโขม - ส่วนตัวว่ายังไม่เข้มข้นเนยนมแถมเครื่องน้อยด้วยอ่ะพิซซ่าซีฟู๊ด- คือเขาหั่นพวกซีฟู๊ดเป็นชิ้นเล็กๆค่ะ มันเลยดูไม่ชวนกินแต่ชีสมาเยอะดี แป้งมีแต่แบบบางกรอบยำรวมเห็ด- จี๊ดมากกกกกกก กินจานนี้แก้เลี่ยนทุกจานที่ผ่านมาได้เลย เห็ดก็กรุบๆลาซานย่า-ชีสเยอะจริงไรจริง แถมจานนี้รสชาติดีกว่ามักกะโรนีอีก คงเพราะมีซอสช่วยเพิ่มรสมีขนมด้วยแต่ลืมถ่าย แนะนำเป็นคัสตาร์ดมะพร้าวค่ะ หอมและไม่หวานมาก

สั่งมาจานแรก
ยำรวมเห็ด- จี๊ดมากกกกกกก
2012-06-29
รสชาติอาหาร อาหารที่นี่ อร่อยหลายอย่างเลยคะ อยากแนะนำสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล เป็นอาหารจานโปรดมากในจานอาหารทางร้านจะให้เส้นสปาเกตตี้เยอะมาก ๆ อีกทั้งเส้นยังนุ่ม ลื่น หอมน่ากินมากๆ อาหารทะเลก็สดๆ รสชาติอาหารครบเครื่อง มากๆ ไม่เลี่ยนจนเกินไป บรรยากาศร้าน บรรยากาศที่นี่ร่มรื่นมากๆคะ อยู่ท่ามกลางต้นไม้ นั่งชิลเบาๆ ไปกับเสียงดนตรี การบริการพนักงานทุกคนต้อนรับอย่างดีเลยคะ ตามใจลูกค้ามากๆ การเดินทางมาร้านร้านจะติดถนนใหญ่ ภายในม หิดลดล ตรงคณะดุริยางศิลป์ เดินทางสะดวกมากคะมีที่จอดรถกว้างขวาง เพียงพอกับทุกคน ราคา ประมาณ 300-500 บาทคะมากินกันเยอะๆๆนะคะ อิอิ ^^
รสชาติอาหาร

2011-08-01
慶祝紀念
紀念日
  • สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
หลายๆคน คงงง ว่ามีร้านอาหารแบบนี้ อยู่ใน มหาวิทยาลัย มหิดล วิทยาเขต ศาลายาด้วยเหรอเนี่ย !!! ร้านที่ว่านี้ เป็นของคณะ ดุริยางค์ศิลป์คะ ชื่อร้าน Music Square แค่โลโก้ร้าน ก็น่ารักแล้วเชียว อิอิภายในตกแต่งอย่างหรูหรา น่านั่ง สงบ บรรยากาศรอบๆ ก็มีลำน้ำ ต้นไม้ ถ่ายรูปเล่นได้อีก เมนูอาหารคะ ดูราคากันเอาเลย ไม่แพงนะ แต่อาหารแต่ละจาน ก็ไม่ได้ปริมาณเยอะมากคะจานแรก สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ ก็โอเคคะ ไม่ได้แย่อะไร ให้เนื้อมาเยอะดีคะ มีคุณภาพด้วยจานต่อมา สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง เราว่าโอเคนะ จานนี้เราชอบคะ ผัดได้จัดจ้านดี เบคอนก็อร่อย เส้นไม่เละเกินไป เหนียวนุ่มกำลังดีจานนี้ สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า ก็เหมือนๆร้านทั่วๆไป อร่อยดีคะ เข้
จานนี้ สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า ก็เหมือนๆร้านทั่วๆไป อร่อยดีคะ เข้มข้นพอสมควรข้าวผัดอเมริกัน 70 บาท อันนี้เฉยๆ กินให้หายหิวได้ อิอิ แต่มันดูธรรมดาเกินไป สำหรับร้านนี้
ลงท้ายที่ของหวานคะ บราวนี่กะไอติม เฉยๆอ่า ของหวานยังไม่โดนมาก มันดูธรรมดา บราวนี่ไม่เข้มข้นอร่อยโดนใจเท่าที่ควร
สรุปร้านนี้ เป็นอีกร้านที่น่านั่ง มันสงบดี เปิดดนตรีเพราะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะ ชอบๆๆๆคะ พนักงานก็บริการดีมากคะ
2010-02-17
慶祝紀念