2013-09-30
แวะมาโออิชิปิ่นเกล้าด้วยความที่อยากกินอาหารบุฟเฟ่ต์และเพื่อนๆนัดไปกินกันที่นั่น เลยมากินที่สาขานี้ครับไม่งั้นคงต้องลากกันมาที่สาขาซีคอนบางแคหรือไม่ก็สาขาเพชรเกษมครับ บรรยากาศด้านในไม่ค่อยอึดอัดมุมอาหารจัดเป็นสัดส่วนดี แต่ลูกค้าค่อนข้างเยอะ วันที่ไปกินไปหลายอย่าง เช่น ปลาแซลมอน ติ๋มซำ ขนมจีบ ยำสาหร่าย ซูชิ ขนมเค้ก เยอะมากครับสนนราคาหัวเกือบห้าร้อย ถามว่าคุ้มมั้ยผมว่านานๆทีไม่เป็นไรหรอกครับ