2013-12-16
วันนี้เราจะมารีวิวกันที่ร้านนี้เลยค่ะร้าน โออิชิ บุฟเฟ่ต์ Oishi Buffetร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ แนวญี่ปุ่น อาหารของที่นี่หลากหลายมากค่ะ ทั้งซูชิ ปลาดิบ สเต็ก ชาบู และขนมเค๊กเรามาเริ่มกันที่จานแรกก่อนค่ะโห ปลาแซลมอล สดๆๆชิ้นโตๆๆๆ ทานกับวาซาบิและซอสญี่ปุ่น อร่อยมากค่ะซูชิก็อร่อยมากค่ะ ต่อมาเลยกับจานนี้ค่ะสาหร่ายญี่ปุ่น เย็นนิดๆๆๆ รสชาติดีค่ะ มีโอโคโนมิยากิ นุ่มๆๆชิ้นเล็กๆมาให้ชิมด้วยค่ะ แป้งนุ่มทานกับมายองเนสและซอส อร่อยมากค่ะเมนูต่อไปเป็น เนื้อนานาชนิดหมักซอสผัดค่ะ หอม นุ่ม รสดีมากค่ะต่อไปเป็นอาหารพื้นๆๆอย่างผัดผักค่ะ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าอร่อยมากตกท้ายอาหารคาวกับแคริฟอเนียค่ะและอาหารหวานอย่าง น้ำแข็งใสมาทานที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆๆๆค่ะ อร่อย
ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ แนวญี่ปุ่น
เรามาเริ่มกันที่จานแรกก่อนค่ะ