2013-08-28 285 瀏覽
Oishi Delivery ตั้งอยู่ที่ Thung Khru Plaza ซอยประชาอุทิศ 61บอกเลยตรงๆๆว่าเป็นร้านอาหารช่วยชีวิตยามฝนตกมากกกถึงแม้จะสงสารคนมาส่งที่ต้องเปียกปอนก็เถอะ แต่ก็สงสารท้องตัวเองมากกว่า ส่วนเมนูที่สั่งก็ >> ยากิโซบะถึงจะผ่านระยะเวลาการมาส่งทำให้ความร้อนของอาหารลดลงแล้วก็ตามแต่ความอร่อยยังมีอยู่นะจ้ะ เส้นเหนียวนุ่ม รสกลมกล่อม

ส่วนเมนูที่สั่งก็ >> ยากิโซบะ

2013-08-22
  • ยากิโซบะ
ทำไมเวลาฝนตกหนักๆนี่เราชอบสั่ง Delivery กันนักนะ เป็นอีกวันที่ฝนตกหนักมากๆๆค่ะ อยู่บ้านแฟนกับเพื่อนด้วยค่ะเลยสั่ง Oishi Delivery มาทานกันค่ะสั่งเสร็จรอประมาณ ไม่ถึง30 นาทีก็มาแล้วค่ะ ไวมากดีจัง เปียกมาเลย สั่งยากิโซบะมาทานกันค่ะ สั่งมาหลายๆอย่างมาทานด้วยกันอร่อยดีค่ะอาหารมาร้อนๆเลยค่ะ เหมือนที่ร้านเป๊ะ อร่อยด้วยค่ะ ยากิโซบะรสชาติดีค่ะชอบที่เส้นยากิเค้าเหนียวนุ่มอร่อยค่ะ แล้วก็สั่งข้าวกุ้งเทมปุระมาทานกุ้งไม่น่วมนะคะ ยังกรอบๆอยู่นิดนึงค่ะ แล้วก็มี ซูชิหน้าปูอัด หน้าแซลม่อน หน้าไข่หวาน หน้ายำสาหร่ายหน้าไข่กุ้งแล้วก็ หน้าปลาไหลย่างซีอิ้วค่ะ ไม่ได้เป็นเซทนะคะ สั่งมาเป็นอย่างๆตามแต่ละคนชอบเลยค่ะ เอมี่ชอบหน้าปลาไหล กับ ยำสาหร่ายที่สุดค่

ตามแต่ละคนชอบเลยค่ะ เอมี่ชอบหน้าปลาไหล กับ ยำสาหร่ายที่สุดค่ะ
อร่อยดี ข้้าวเต็มคำพอดีกับรสชาติปลาไหลย่างค่ะ

มีซุปให้ด้วยค่ะ มิโสะซุป มาจากเซ็ทข้าวกล่องค่ะ
ต่อมาเป็นเซ็ทข้าวกล่องจ้าา เซ็ทใหญ่เลยค่ะ
อร่อยมากๆค่ะ มียำส่หร่ายที่ชอบ อร่อยมากๆค่ะ
แล้วก็ข้าวปั้น สี่ก้อน อิ่มเลยค่ะเจอเซ็ทนี้เข้าไป
แล้วก็มีกิมจิให้ด้วย
ปูอัด แล้วก็กุ้งผัดซอสค่ะ ข้าวกล่องเซ็ทนี้ประมาณ 300 กว่าๆค่ะ
แต่ว่าปริมาณเยอะมากกกก อิ่มมากๆ แล้วก็มีความสุขมากๆค่ะ

เวลาฝนตกอยู่กับเพื่อนไม่รู้จะทานอะไร แนะนำให้สั่ง Oishi Delivery มาทานนะคะ
เพราะบริการรวดเร็ว อาหารสดใหม่ อร่อย แล้วก็ร้อนๆ เหมือนทานที่ร้านเลยค่ะ

• เซ็ทข้าวกล่อง