2013-04-25
โออิชิ ราเมน สาขาไอเพลส ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ดูโปร่งๆ สะอาดตาดี ในร้านมีกระจกติดไว้แทบจะรอบด้าน นั่งโต๊ะแล้วต้องหันมองกระจกเช็คความสวยทุกที (ฮ่าาาา)ลูกค้าเยอะตามช่วงเวลาค่ะ ถ้าเลยช่วงเที่ยงแล้ว ไม่ค่อยมีคนเท่าไร น่านั่ง วันนี้สั่งราเมน แซลมอนซาซิมิมาค่ะ กับน้ำชาเขียวแบบรีฟิว น้ำซุปราเมน อร่อย เข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม ซาซิมิก็สดดีค่ะ หวาน อร่อย นุ่มลิ้น ทานแล้วหยุดไม่อยู่ ชาเขียวก็รสชาติดีค่ะ ไม่ชม ไม่ออกชาเขียวแบบออริจินัลเกินไป หวานกำลังดี ที่สำคุญเติมได้เรื่อยๆ คุ้มจริงๆค่ะพนักงานบริการดีค่ะ คอยเติมน้ำให้ตลอด แต่ถ้าช่วงกลางวันลูกค้าเยอะ ก็อาจต้องรอนานพอสมควรค่ะ
ลูกค้าเยอะตามช่วงเวลาค่ะ ถ้าเลยช่วงเที่ยงแล้ว ไม่ค่อยมีคนเท่าไร น่านั่ง วันนี้สั่งราเมน แซลมอนซาซิมิมาค่ะ กับน้ำชาเขียวแบบรีฟิว น้ำซุปราเมน อร่อย เข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม ซาซิมิก็สดดีค่ะ หวาน อร่อย นุ่มลิ้น ทานแล้วหยุดไม่อยู่ ชาเขียวก็รสชาติดีค่ะ ไม่ชม ไม่ออกชาเขียวแบบออริจินัลเกินไป หวานกำลังดี ที่สำคุญเติมได้เรื่อยๆ คุ้มจริงๆค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ คอยเติมน้ำให้ตลอด แต่ถ้าช่วงกลางวันลูกค้าเยอะ ก็อาจต้องรอนานพอสมควรค่ะ