2016-02-25
ร้าน Pepper Lunch อยู่บนห้าง Terminal 21 เดินทางโดยรถ BTS ลงสถานทีอโศก หรือ MRT ลงสถานีสุขุมวิท หรือจะขับรถไปก็ได้มีที่จอดรถในห้างแต่กว่าจะไปถึงรถติดนิดนึงค่ะ สั่งอาหารที่โต๊ะ จะมีโปรโมชั่น เป็นเซ็ตด้วย ราคาจะถูกกว่า แต่มีเมนูให้เลือกไม่เยอะ พนักงานแนะนำเมนูอาหาร โปรโมชั่น ละเอียดดี ตอนอาหารมาเสริฟก็อธิบายวิธีการรับประทานให้อร่อย โดยที่เราไม่ต้องถามเลย พอทานเสร็จก็นำบิลไปจ่ายที่เคาเตอร์ ด้านหน้าค่ะ ป้ายหน้าร้านค่ะโต๊ะนั่งมีทั้งแบบมาคนเดียว หรือมาเป็นกลุ่มสั่งชาเขียวร้อนกับเพื่อนคนละแก้ว แก้วล 35 บาท น้ำร้อนเกินไปหน่อย มาแรกๆ เผลอจิมไปนี่ ลิ้นอาจพองได้Jumbo Beef PPR เนื้อนุ่ม หวาน อร่อย หั่นชิ้นบางๆ มีข้าวอยู่ตรงก
โดยรวมแล้วอาหารถือว่าอร่อย สด สะอาด ปริมาณเหมาะสมกับราคา จานนี้ 220 บาท น้ำชาเขียวตอนเสริฟ น้ำร้อนไปหน่อยแต่ทิ้งไว้สักพักค่อยทานก็โอเค สั่งคนละแก้วกับเพื่อน 70 บาท