2013-08-20
Polar Ice @ เซ็นทรัลเวิร์ด ตั้งอยู่ที่ชั้น 2Polar Ice เป็นร้านไอศครีม และเกล็ดหิมะที่เราสามารถเลือกได้ทั้งรสชาติน้ำแข็งและท๊อปปิ้ง ก่อนสั่งก็เลือกกันก่อนนะเอาไซส์ไหนดีวันนี้เรากินกันแบบชิลๆก็ไซส์อสเล็กๆด้วยเกล็ดหิมะ 1 รสชาติ กะท๊อปปิ้งอีก 1 นะด้วยรสชาติไอศครีมเกล็ดหิมะรสนม กะสตอเบอร์รี่เป็นท๊อปปิ้งหวานเย็นกินกันละฟินๆ มีพลังงานในการเดินต่อเลยทีเดียวรสชาติก็ออกนมๆ หวานๆทั้งรสนมและนมข้นที่ราด แอบเปี้ยวนิดๆด้วยรสของสตอเบอร์รี่ด้วย