2011-09-17 110 瀏覽
ตอนเย็นหลังเลิกงานเราก็แวะมาส่งคุณแฟนกลับบ้านเหมือนเดิมที่เคยทำเป็นกิจวัตรคุณแฟนบอกว่าอยากกินขนมอะไรเล็กๆ น้อยๆ ก็เลยแวะที่ร้านนี้ Puff & Pie ตรง รพ.ประชาชื่น ที่เคย review ไปแล้วบรรยากาศภายในร้านโปร่งๆ โล่งสบาย แต่มองไปนอกหน้าต่าง จะเห็นรถติดยาวเหยียดอันนี้อีกมุมนึง จะมองเห็น รพ. เกษมราษฎร์คราวก่อนจำได้ว่าอาหารไม่อร่อย คราวนี้ก็เลยเอาแค่เครื่องดื่มเบาๆ พออันนี้ อิตาเลียน โซดา รสชาติหวานๆ เย็นๆ ซ่ารสโซดาส่วนคุณแฟนก็ไปเลือกขนมมากินอันนี้เป็นทาร์ตผลไม้รวม ชิ้นเล็กๆ แต่ราคาไม่เล็ก อันนี้เราไม่ได้ชิม เพราะไม่ค่อยชอบขนมแบบนี้แต่คุณแฟนบอกว่าอร่อย ซึ่งอะไรก็ตามที่คุณแฟนเราบอกว่าอร่อยรับรองว่าอร่อยแน่ๆ

บรรยากาศภายในร้าน

ส่วนคุณแฟนก็ไปเลือกขนมมากิน

รับรองว่าอร่อยแน่ๆ
ตอนเย็นหลังเลิกงานแวะมาส่งคุณแฟนที่บ้าน ขากลับรถติดมากมายอะไรจะขนาดนั้น พอดีสายตาเหลือบไปเห็นร้าน Puff & Pie เข้า ก็เลยเข้าไปแวะกินฆ่าเวลาดีกว่ากำลังหิวด้วย แล้วจะได้รอให้รถหายติดหน่อยหน้าร้านเคาน์เตอร์ขนม แต่งานนี้ไม่ได้มากินขนมแต่เป็นจานนี้ต่างหาก สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาแต่งานนี้ไม่ปลื้ม เพราะผัดมาซะแฉะมากเลย ไม่แห้งเลยที่สำคัญรสชาติไม่จัดด้วย แย่จัง....

หน้าร้าน

เห็นร้านนี้มาเปิดอยู่ที่ รพ เกษมราษฎร์ ประชาชื่น ตั้งนานแล้ว ขับรถผ่านทุกวันแต่ไม่เคยกิน วันนี้เลิกงานมาไว เพราะเพื่อนที่ทำงานทุกคนหนีกลับบ้านไปหาคุณแม่กันหมด เลยมาลองชิมซะหน่อย ป้ายหน้าร้านม็อคค่าราดวิปครีม รสชาติเข้มข้นไม่หวานจัด ใครชอบหวานเข้าใจว่าน่าจะขอเขาเติม syrup ได้ทาร์ตผลไม้รวม เป็นขนมที่เรารู้สึกว่าอร่อยที่สุดแล้วใน Puff & Pie เนื่องจากเราไม่ชอบพายกรอบ ครัวซองค์ และไม่ชอบเค้ก (ตกลงกินอะไรได้บ้างเนี่ย ? ...^^"... อ๋อ.. พวก บลูเบอรี่ กับเชอร์รี่ทาร์ต / ชีสพาย ก็ชอบค่ะ แต่วันนี้ไม่ได้สั่ง ^^") ร้านนี้มีบริการอาหารจานด่วน (อาหารคาว) ด้วยนะคะ ใครแวะผ่านมาแถวนี้ แวะทานได้จ้า ^^
ป้ายหน้าร้าน

2011-08-11