2011-09-17
ตอนเย็นหลังเลิกงานเราก็แวะมาส่งคุณแฟนกลับบ้านเหมือนเดิมที่เคยทำเป็นกิจวัตรคุณแฟนบอกว่าอยากกินขนมอะไรเล็กๆ น้อยๆ ก็เลยแวะที่ร้านนี้ Puff & Pie ตรง รพ.ประชาชื่น ที่เคย review ไปแล้วบรรยากาศภายในร้านโปร่งๆ โล่งสบาย แต่มองไปนอกหน้าต่าง จะเห็นรถติดยาวเหยียดอันนี้อีกมุมนึง จะมองเห็น รพ. เกษมราษฎร์คราวก่อนจำได้ว่าอาหารไม่อร่อย คราวนี้ก็เลยเอาแค่เครื่องดื่มเบาๆ พออันนี้ อิตาเลียน โซดา รสชาติหวานๆ เย็นๆ ซ่ารสโซดาส่วนคุณแฟนก็ไปเลือกขนมมากินอันนี้เป็นทาร์ตผลไม้รวม ชิ้นเล็กๆ แต่ราคาไม่เล็ก อันนี้เราไม่ได้ชิม เพราะไม่ค่อยชอบขนมแบบนี้แต่คุณแฟนบอกว่าอร่อย ซึ่งอะไรก็ตามที่คุณแฟนเราบอกว่าอร่อยรับรองว่าอร่อยแน่ๆ
บรรยากาศภายในร้าน
ส่วนคุณแฟนก็ไปเลือกขนมมากิน