ลองซื้อช็อกโกแล็ตลาวาของ puff & pie มากินค่ะแช่อยู่ในตู้เย็นชิ้นไม่ใหญ่มากตักดูข้างใน เนื้อหนึดๆ ไม่เป็นลาวารสชาติอาหารรสชาติดีค่ะ ช็อกโกแล็ตเข้มข้น แต่ตอนซื้อแช่ตู้เย็นมาไม่เป็นลาวา เอากลับมาอุ่นให้ร้อน เป็นลาวาอร่อยใช้ได้เลยค่ะราคาชิ้นละ 35 บาท ไม่แพงค่ะบรรยากาศร้านซุ้มขายสำหรับซื้อกลับบ้านค่ะการบริการพนักงานยิ้มแย้มพูดจาดีค่ะ จบแล้วค่ะ
แช่อยู่ในตู้เย็น
ชิ้นไม่ใหญ่มาก

ชิ้นละ 35 บาท ไม่แพงค่ะ

บรรยากาศร้าน
ซุ้มขายสำหรับซื้อกลับบ้านค่ะ

พนักงานยิ้มแย้มพูดจาดีค่ะ

จบแล้วค่ะ
  • ช็อกโกแล็ตลาวา
ซื้อคัสตาร์ดเค้กของ puff&pie มากินค่ะดูเนื้อข้างใน น่ากินมากๆซูมๆ ดูความหนาของเนื้อเค้กและคัสตาร์ดตัด ดูเนื้อชัดๆรสชาติอาหารเนื้อเค้กนุ่มมากๆ คัสตาร์ดหอมๆ หวานๆ เนื้อเนียนละเอียด อร่อยมากๆราคาชิ้นละ 30 บาท ชิ้นใหญ่ใช้ได้ ไม่แพงค่ะบรรยากาศร้านก็เป็นร้านซื้อกลับบ้านปกติค่ะ บรรยากาศธรรมดาการบริการก็ดีค่ะ สั่งขนมกับพนักงานแล้วจ่ายเงินรับของได้เลยค่ะ
ดูเนื้อข้างใน น่ากินมากๆ
ตัด ดูเนื้อชัดๆ

• คัสตาร์ดเค้ก
ชื่อ Puff & Pie ก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากกับร้านนี้ เบเกอรี่ของการบินไทย ที่มีทั้งขนมหลากหลาย อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง ก็แล้วแต่คนชอบวันนี้ซื้อมาสองอย่างค่ะอย่างแรก ซินนามอนโรล เป็นขนมที่ชอบมาก แต่ยังไม่เคยลองของที่นี่ดูเนื้อข้างในอย่างที่สอง เต้าฮวยฟรุตสลัด ชอบของที่นี่ค่ะดูด้านใน ผลไม้เยอะรสชาติอาหารซินนามอลโรลไม่ค่อยอร่อยอ่า เนื้อแห้งๆแข็งๆ จืดๆ ไม่ค่อยหอมกลิ่นซินนามอนเท่าไหร่เต้าฮวยฟรุตสลัดอร่อยค่ะ ชอบมาก เต้าฮวยหอม หวาน กำลังดี เนื้อเนียนๆเด้งๆ ผลไม้เยอะมาก ชิ้นใหญ่ๆ มีทั้งองุ่น กีวี สตรอเบอร์รี่ ส้ม ลำไย แคนตาลูป สัปปะรด มะละกอ เสียตรงองุ่นมีเมล็ดด้วย กัดไปแล้วเจอเมล็ดเสียอารมณ์ในการกิน น่าจะใช้องุ่นไร้เมล็ดจะดีกว่านี้มากๆ
วันนี้ซื้อมาสองอย่างค่ะ
ดูเนื้อข้างใน
ดูด้านใน ผลไม้เยอะ

ราคา
ซินนามอนโรล 20 เต้าฮวยฟรุตสลัด 30 ของอื่นๆก็ราคาปานกลางค่ะ ไม่ถูกไม่แพง

บรรยากาศร้าน
ก็เป็นร้านซื้อกลับบานธรรมดาค่ะ มีตู้ใส่ขนมแบบแช่เย็นกับไม่ใช่เย็นไฟสว่างๆ ทำให้ขนมดูน่ากินค่ะ

การบริการ
ก็ปกติค่ะ สั่งแล้วพนักงานก็หยิบให้ แล้วก็จ่ายเงิน ไม่มีไรมากค่ะ

• เต้าฮวยฟรุตสลัด
  • คัสตาร์ดเค้ก