2016-01-18
ไปร้านนี้หลังจากกินข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านปฐมเลิศรสเสร็จค่ะ เห็นว่ามีไอติม แต่พอเข้าไปตัวซอฟท์ครีมไม่ขายแล้วซะงั้นมีแต่ไอติมแท่งค่ะ เลยสั่งอย่างอื่นแทนพิกัดร้านอยู่เยื้องๆ กับข้าวหมูแดงปฐมเลิศรสนะคะ ห่างกันราวสองร้อยเมตรค่ะร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวค่ะ ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ ที่นั่งมีไม่เยอะมากนักนะคะเข้าไปเราสั่งโกโก้เย็นกับขนมปังเนยนมช็อกโกแลตค่ะ แต่ตอนแรกเค้าลืมราดช็อกโกแลต เลยมาราดเพิ่มทีหลังพี่ผู้หญิงพนักงานน่ารักมากๆ ค่ะโกโก้เย็นเข้มข้นและอร่อยดีนะคะ ขนมปังมีกลิ่นหืนนิดหน่อย แต่โอเคค่ะ
พิกัดร้านอยู่เยื้องๆ กับข้าวหมูแดงปฐมเลิศรสนะคะ ห่างกันราวสองร้อยเมตรค่ะ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวค่ะ ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ ที่นั่งมีไม่เยอะมากนักนะคะ เข้าไปเราสั่งโกโก้เย็นกับขนมปังเนยนมช็อกโกแลตค่ะ แต่ตอนแรกเค้าลืมราดช็อกโกแลต เลยมาราดเพิ่มทีหลัง