วันนี้มาเดินเล่น สูดอากาศดีๆ ที่สวนหลวง ร.9 ค่ะก็เลยมาทานกลางวันกันที่ s&p ในสวนนี่แหล่ะค่ะวันนี้อยากกินอะไรง่ายๆ ก็เลยสั่งผัดผักสี่สหาย กับข้าวเปล่าค่ะผัดออกมาน่ากินเนอะ สีสันสดใสดีมีเห็ดหอม แครอท ผักกาดขาว กับ ผักคะน้า(น่าจะคะน้าต้นเล็กๆ เรียกไม่ถูก)พร้อมใส่กุ้งสดค่ะกินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยดีค่ะไปเดินเล่นกลับมารอบนึงกลับมากินขนมและกาแฟยามบ่ายBluberry Ice cream Pie ค่ะสาขานี้ไม่มีพวกเบเกอรี่ แต่มีไอติมนะเป็นไอติมเย็นๆ อร่อยดีค่ะ ไม่ละลายเร็วด้วยนะ

วันนี้อยากกินอะไรง่ายๆ

Bluberry Ice cream Pie ค่ะ
เป็นไอติมเย็นๆ อร่อยดีค่ะ
ไม่ละลายเร็วด้วยนะ

2013-08-24
มาเดินเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์ที่สวนหลวง ร.9 กันค่ะก็เลยมาทานอาหารกันที่ S&Pในสวนกันเลยร้านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ด้านในและนั่งด้านนอกให้เห็นวิวทะเลสาปสวยๆ ค่ะบรรยากาศยามบ่ายแบบนี้สบายๆ และอากาศดีมากค่ะเลยทานอาหารง่ายๆ สบายๆ กันเนอะปอเปี๊ยะสด อร่อยดีค่ะชอบน้ำราดเค้านะ อร่อยดีและเมนูหลักข้าวผัดมันกุ้งได้กุ้งเน้นๆ เต็มๆ เลย อร่อยมากค่ะตัวข้าวก็ผัดหอมดีนะสาขานี้บริการดีค่ะ ถ้ามาสั่งเค้กหรือกาแฟก็มีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยนะ
มาเดินเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์
ที่สวนหลวง ร.9 กันค่ะ