2013-06-01 28 瀏覽
ร้าน S&P สาขาที่โรงพยาบาลพญาไท 3 ร้านอยู่ด้านหน้าๆโรงพยาบาลหน่อย ติดกับร้าน 7-11 วันนี้มาทำธุระที่นี้ เห็นว่ามี S&P ด้วย และมี voucher ที่ได้จากกิจกรรมของ Openrice อยู่ เลยแวะกินข้าวกลางวันที่นี้เลยดีกว่าบรรยากาศภายในร้าน มีที่นั่งพอสมควร มาตอนกลางวันลูกค้าจะเยอะ เต็มร้านเลย อาหารก็จะรอนานหน่อยแต่พนักงานบริการดีค่ะ กระตือรือร้นดีสั่งอาหารจานเดียวแบบง่ายๆ ข้าวผัดมันกุ้ง ราคา 105 บาทความสวยงาม ใช้ได้เลย จัดมาเหมือนในรูปเปี๊ยบ น่ากินรสชาติก็อร่อยด้วย ข้าวนุ่มๆ รสกลางๆ มัน ๆ กลมกล่อม กุ้งเนื้อเด้งๆ ให้ปริมาณเยอะ อิ่มอร่อยสุดๆ

• ข้าวผัดมันกุ้ง