วันที่ 30 ธ.ค.56 เรามาเดินซื้อของที่เทสโก้โลตัสพัฒนาการคะ หลังจากซื้อของเสร็จขากลับก็หาอะไรนิดหน่อยไปกินในรถเพราะเรากำลังจะไปพัทยาต่อ เจอร้านเอสแอนด์พีก็เลยหาขนมกินรองท้องสักหน่อยร้านนี้ถ้าเดินเข้ามาจากประตูฝั่งฟูจิจะเจอร้านเลยบรรยากาศในร้านจะเป็นร้านเล็กๆเราได้ขนมมากินในรถ 2 อย่างแบลกฟอเรสโรล นิ่มดี ครีมอร่อยแซนวิชไก่รมควัน ปกติกินแต่แฮมชีส ก็อร่อยดี ขนมปังจะนิ่ม ไก่รมควันชิ้นเต็มแซนวิชเลยค่าเสียหาย 2 อย่าง 97 บาท จะว่าไปก็โหดเหมือนกันกับราคา

บรรยากาศในร้านจะเป็นร้านเล็กๆ

เราได้ขนมมากินในรถ 2 อย่าง