เดินผ่านหน้าเห็นมีขนมออกใหม่คือ ดังโกะ มิทาราชิ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นคนชอบทาน ไดฟุกุ โมจิ อยู่แล้วเลยต้องลองชิมสักหน่อยรสชาติตัวดังโกะจะเหนียวๆ นุ่มๆ หนืดๆ จืดๆ ส่วนน้ำราดจะหวานๆ เค็มๆ หอมกลิ่นโชยุ พอทานรวมกันก็อร่อยดี ราคาไม้ละ 24 บาท ใครชอบขนมแบบนี้ลองไปซื้อทานดูนะคะ
2016-05-29
用餐途徑
外賣自取
฿24 (Tea)
  • ไดฟุกุ
  • ดังโกะ  มิราทาชิ
ร้านยามาซากิเป็นร้านขายขนมที่มีสาขาเยอะมากๆ มีขนมให้เลือกมากมายทั้ง ขนมปัง พาย เค้ก ชูครีม ครัวซองค์ ฯลฯ ซึ่งราคาไม่สูงเกินไปขนมที่ซื้อตุนไว้วันนี้คือ1. ไดฟุกุ แป้งจะนุ่มเหนียวนิ่มไม่หนาจนเกินไป เรียกว่ากำลังดี ไส้เยอะพอสมควรและไม่หวานจนเกินไป กล่องละ 48 บาท ชอบแป้งชาเขียวหอมชาเขียวนิดๆ ไส้มีกลิ่นชาเขียวหน่อยๆ2. ซอฟท์เค้กมันม่วงและซอฟเค้กเมล่อน สีสันน่าทานทั้งคู่เลย กลิ่นหอมอ่อน เนื้อเค้กนุ่มฟูนิ่ม ทานกับกาแฟหรือชาร้อน อร่อยดีร้านตั้งอยู่ชั้นG โซนที่ขายพวกอาหาร เยื้องๆ ร้านกาโต้ว์ เฮ้าส์ ทางที่จะเดินไปลิฟท์

ขนมที่ซื้อตุนไว้วันนี้คือ

ไดฟุกุ
ซอฟเค้ก ไดฟุกุ
2016-01-09
用餐途徑
外賣自取
฿50 (Tea)
  • ไดฟุกุ
  • ซอฟเค้ก
เป็นร้านขนมปังร้านนึงของเดอะมอลล์บางแค อยู่ตรงทางออกของโฮมเฟรชมาร์ทและใกล้ทางออกไปลานจอดรถ เป็นร้านในเครือยามาซากิ ซึ่งร้านนี้มักมีโปรโมชั่นหลากหลายมาดึงลูกค้าครับลูกค้าค่อนข้างเยอะ เพราะอยู่ใกล้ทางออกพอดี จึงไม่แปลกหากจะซื้อขนมปังกลับไปกินก่อนกลับบ้านเมนูที่ซื้อขนมปังกลับ ขนมปังเม็ดถั่วแดงชื่อเมนูจำไม่ได้ครับแต่เมนูนี้จะมีเม็ดถั่วแดงผสมอยู่ในตัวขนมปัง อร่อยดีครับ ขนมปังเนื้อนุ่มแต่ปริมาณค่อนข้างน้อยและแอบแพงครับ

ค่อนข้างน้อยและแอบแพงครับ
แวะไปเดอะมอลล์ช้อปปิ้งเรียบร้อย ก่อนกลับเดินผ่านร้านSaint Etoile ที่ชั้นล่างเห็นเค้าอบขนมออกมาใหม่ ๆ กลิ่นหอมยั่วใจก็เลยแวะเข้าไปซื้อซักหน่อยชิ้นแรกเป็นครัวซองค์ ชิ้นละ 20 บ. บ้านเราชอบกินครัวซองค์กันค่ะ ของร้านนี้เปลือกร่วนไปหน่อย จับนิด ๆ ร่วงกราวด้านในเรียงเป็นชั้นสวยงาม แต่รสชาติแค่พอกินได้ยังไม่ได้แบบว่า อร่อยเริ่ด ก็สมราคาค่ะ พวกอร่อย ๆ แพงกว่านี้เยอะถัดมาเป็นขนมปังฝรั่งเศสรสนม 38 บ. สาขานี้มีบริการหัานให้ด้วย คราวก่อนซื้อที่เกตเวย์เอกมัยไม่เห็นเค้าถามนะว่าจะหั่นมั้ยเบ็ดเสร็จ 2 อย่าง 78 บ. ตอนนี้เค้ามีสะสมสติ๊กเกอร์แลกของอีกแล้วค่ะ แต่เราซื้อไม่ถึงเลยไม่ได้สติ๊กเกอร์
2013-11-25
฿70 (Tea)
  • ขนมปังฝรั่งเศสรสนม
เป็นร้านขนมปังที่มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาอุดหนุนอยู่มากพอสมควรครับ ซึ่งร้านนี้อยู่ตรงทางเข้าอีกฝั่งของโฮมเฟรชมาร์ท เป็นร้านเล็กไม่ใหญ่มาก การบริการก็ดีแต่คิดเงินค่อนข้างช้าไปนิด มีสองช่องก็จริงแต่เปิดช่องเดียวทั้งทีมีลูกค้าต่อคิวจ่ายเงินเยอะเมนูขนมปังที่ซื้อ เป็นขนมปังถั่วแดงรสโปรด เป็นขนมปังที่มีถั่วแดงสอดไส้ในตัวขนมปังครับ ถุงนึงมีประมาณ 7-8 ชิ้น ราคา 45 บาท ถือว่าคุ้มรสชาติดีไม่เสียดายครับ
2013-09-20 1209 瀏覽
ร้านอาหาร: SAINT ETOILE by YAMAZAKIสถานที่: เดอะมอลล์บางแค ชั้น G ใกล้ซุปเปอร์มาร์เก็ตเมนู: ขนมปังไส้ถั่วแดงและ โดนัทเค้กรสชาติ: 2 รายการนี้เป็นเมนูโปรดของที่บ้านค่ะขนมปังไส้ถั่วแดงเม็ดใหญ่ เคี้ยวมันดี คุณแม่ชอบมาก ถ้าดูภายนอกอาจจะไม่น่ากินเท่าไหร่ แต่ถ้าใครชอบถั่วแดงแนะนำให้ลองค่ะ ส่วนโดนัทเค้ก จริงๆมันก็คือเค้กไม่มีหน้า แต่ทำเป็นรูปทรงโดนัท เนื้อเค้กจะออกคล้ายขนมไข่ หอมๆ เนื้อนุ่มดีค่ะ

2013-09-14
฿40 (Tea)
ตอนนี้นิยมกินขนมปังธัญพืชสุขภาพ เพื่อบำรุงร่างกายและเป็นประโยชน์หลังจากทานกินของหนักๆอย่างอาหารบุฟเฟ่ต์มานาน เลยหันมาเลือกของมีประโยชน์บำรุงสุขภาพบ้าง สำหรับสาขานี้อยู่ตรงชั้น G ใกล้ทางเข้าโฮมเฟรชมาร์ทและใกล้ฟู้ดคอร์ทด้วยครับ สาขานี้คนจะเยอะตลอดไม่ต้องกลัว ตอนจ่ายเงินต้องรอคิวพอสมควร รายการขนมปังมีหลายอย่างแต่ราคาไม่ต่ำกว่า 30-40 บาทเดินผ่านเห็นขนมปังธัญพืชนี้พอดี เลยเลือกซื้อครับ ชิ้นนี้ราคา 50 บาทเป็นขนมปังธัญพืชที่หอมกลิ่นงาเมล็ดธัญพืชแต่มีแค่ห้าชิ้นเท่านั้น รสชาติไม่หวานมากแต่เค็มหน่อยๆครับ
มากแต่เค็มหน่อยๆครับ