2013-08-29
ในที่สุดก็ถึงวันสอบวันสุดท้ายสักทีลุ้นกันสุดๆเพราะสอบเสร็จรู้คะแนนทันที หลังจากลุ้นระทึกก็ชวนกันไปฉลองกันเพราะคะแนนดีๆกันทั้งนั้นเบยย เพื่อนแนะนำมีร้านชาบูอยู่ในประชาอุทิศ เลยม.บางมด เราก็ไปกันเลยหิวมั๊กๆนั่งซูบารุจากหน้าม.บางมด ถึงฝั่งตรงข้ามวัดโอภาสี ก็เจอร้านทันที หาไม่ยากเลย เราไปถึงคนค่อนข้างน้อยมากแต่เพื่อน confirm ว่าร้านนี้คุ้มสุดๆแถมอร่อยด้วย เข้าไปในร้านถึงกะเงิบ ราคาถูกมากกก มี 3 แบบ 1. buffe 89 bath (แต่เนื้อต้องสั่งแยก) 2. buffe 259 bath หมูอย่างเดียว3. buffe 399 bath หมู+เนื้อ**buffe 259 399 มา4จ่าย3 ซะด้วยยยแต่เราคาดว่ากิงกานไม่เยอะ ลองเมนู 89 bath แล้วสั่งเนื้อแยกดีก่าสั่งเนื้อหมูเรียบร้อยก็จัดการ
3. buffe 399 bath หมู+เนื้อ
ซูชิหน้าต่างๆ
บริการก็ดีเป็นกันเอง จัดมากันซะเต็มโต๊ะ
ค้นพบและ ถูกและดีที่นี่นิเอง ต้องมาอีกหลายๆครั้งแน่ๆๆ