2012-09-28
ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนน ราชมรรคา เข้าซอย JR คาราโอเกะมาค่ะ ร้านจะอยู่ทางขวามือนะจ๊ะลักษณะร้านเป็นร้านเดี่ยวๆค่ะ ตั้งอยู่ติดริมถนนค่ะ โทนสีร้านภายนอกสีขาวๆ ภายในเป็นห้องแอร์ค่ะแบ่งโซน ปิ้งย่างและชาบู กับ ชาบูอย่างเดียวค่ะ เดือนนี้มีโปรโมชั่น 139 บาทค่ะเฉพาะเดือนกันยายน นะคะ ปกติ 159 บาทหน้าร้านค่ะ จะมีป้ายสังเกตได้ง่ายค่ะภายในร้านอาหารค่ะ จะมีแบ่งโซนชาบูอย่างเดียวกับโซนปิ้งย่างและชาบูค่ะไลน์อาหารบุฟเฟต์ต่างๆ มีทั้ง หมูสไลด์หมักนมสด หมูสไลด์ราดซอส หมูเด้ง ลูกชิ้นต่างๆ เห็ด เต้าหู้ กุ้ง ปลาหมึก และผักสดต่างๆ เราเลือกนั่งโซนปิ้งย่างและชาบูในหม้อเดียวกันค่ะ ข้อเสียคือ เนื้อหมูสไลด์ที่เอามาปิ้ง งากระเด็น เจ็บและร้อน 555เนื้อห
แบ่งโซน ปิ้งย่างและชาบู กับ ชาบูอย่างเดียวค่ะ เดือนนี้มีโปรโมชั่น 139 บาทค่ะเฉพาะเดือนกันยายน นะคะ ปกติ 159 บาท หน้าร้านค่ะ จะมีป้ายสังเกตได้ง่ายค่ะ ภายในร้านอาหารค่ะ จะมีแบ่งโซนชาบูอย่างเดียวกับโซนปิ้งย่างและชาบูค่ะ ไลน์อาหารบุฟเฟต์ต่างๆ มีทั้ง หมูสไลด์หมักนมสด หมูสไลด์ราดซอส หมูเด้ง ลูกชิ้นต่างๆ เห็ด เต้าหู้ กุ้ง ปลาหมึก และผักสดต่างๆ เราเลือกนั่งโซนปิ้งย่างและชาบูในหม้อเดียวกันค่ะ ข้อเสียคือ เนื้อหมูสไลด์ที่เอามาปิ้ง งากระเด็น เจ็บและร้อน 555
เนื้อหมูนุ่มดีค่ะ ไม่เหม็นด้วย ส่วนหม้อสุกี้น้ำเดือดช้าไปหน่อยค่ะ น้ำสมุนไพรซักหน่อยมั้ยคะ มีน้ำอัญชันกับเก็กฮวยค่ะ แล้วก็ไอศครีมเนสเล่ค่ะ