อยากแนะนำร้านนี้ครับ สำหรับคนที่หาอะไรทานอร่อยๆและไม่แพง ซิปป้า เฮ้าส์ สี่แยกท่าพระย่านฝั่งธนนี่เอง บรรยากาศชิวๆสบายๆ ออกโรแมนติกนิดหน่อย เป็นร้านไม่ค่อยใหญ่มาก อาหารที่อร่อยต้อง สเต็กหมูพริกไทยดำ สเต็กชิ้นพอดีๆราดด้วยซอสพริกไทยดำรสเลิศ ถ้าไม่พอสั่ง2ได้ ไม่แพงเลยสำหรับคนกินเก่ง สั่ง2เลยครับ รับรองจุใจแน่นอน ต่อด้วยของหวานขนมปังราดปิ้งนมข้นหวาน รับรองหวานชื่นใจ
2013-06-23
฿150 (Night Snack)
  • สเต็กหมูพริกไทยดำ
2011-03-14