2013-10-23 226 瀏覽
วันนี้แวะไปทานซิลเลอร์ที่ชั้น 4 ห้างซีคอน สแควร์ ถนนศรีนครินทร์ค่ะ ร้านนี้ต้องนานๆ ถึงอยากที เพราะกินทีไรจุกทุกที โดยเฉพาะเซ็ทสลัดบาร์ ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่ และลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่ได้พลุกพล่านเท่าไรช่วงนี้มีโปรโมชั่นใหม่มานำเสนอ เป็นชุดสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นที่่ 289.- ได้บวกน้ำดื่มด้วยหลังจากที่เราสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว หากสั่งอาหารจานหลักก็จะได้ทานสลัดบาร์ไม่อั้นด้วย หรือจะเลือกทานแต่สลัดบาร์ก็คนละ 189.-ก็มุ่งหน้าไปตักอาหารที่บาร์อาหารกัน ซึ่งมีให้เลือกมากมายทั้งสลัดผัก และอาหารปรุงแล้ว และไลน์หรือบาร์ขนมหวานอาหารที่นี่เค้าคุณภาพทุกอย่างค่ะ อาหารรสชาดอร่อยหมดเลย ตักได้ไม่อั้นด้วย อุปกรณ์บนโต๊ะก็พร้อมแล้วสำหรับอาหารเครื่องดื่มเราสั่งเ
เซ็ทสลัดบาร์
เครื่องดื่มเราสั่งเป็นชามะนาว ที่เปรี้ยวหวานกำลังดี ทานแล้วสดชื่น
กับน้ำแตงโม เย็นขึ้นสมอง หวานกำลังดี สดใจเช่นกันค่ะ
สักพักพนักงานก็เอาขนมปังเนยที่อร่อยที่สุดในโลกมาให้ อิอิ แต่ส่วนมากคนมักจะไม่ได้ทาน เพราะอิ่มสลัดบาร์ก่อน
เริ่มด้วยเมนูนี้ เนื้อไก่บาร์บีคิวชิ้นใหญ่มาก เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายด์ปริมาณกำลังพอดี รสหมักเนื้อเข้มข้นลงตัว เนื้อไก่นุ่มอร่อย
จานนี้เสิร์ฟพร้อมมันบด หอมเนยแบบสุดๆ เนื้อนุ่มหมักอร่อยเช่นกัน แถมชิ้นใหญ่ด้วย ทุกครั้งที่ไปทานที่นี่ทีไร ไม่เคยทานเนื้อหมด
เพราะโดนสลัดด้วยสลัดบาร์ทุกทีไป
หลังจากที่จ่ายเงินเสร็จแล้วที่ร้านก็จะเสิร์ฟไม้จิ้มฟันกับลูกอมให้ชุ่มชื่นคอและหอมปากเลยค่ะ
2013-10-04
  • สเต็กไก่บาร์บีคิวฮันนี่ชิลี
2013-05-31 158 瀏覽
มาทานซิสเลอร์บ่อยๆมันก็คงต้องมีเบื่อนบ้างอะไรบ้าง เราก็เลยเลือกทานแต่สลัดอย่างเดียวซึ่งก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดก็จ่ายไป179บาท ก็ถือว่าราคาสูงไปมากเลย แต่บางคนทานแค่สลัดก็อิ่มแล้วไม่ต้องทานอาหารเมนคอร์สหล่ะ5555แต่ด้วยความที่ไม่น่าเกลียดไปนักเพราะเค้าก็ไม่เก็บตังค์เจ้าตัวเล็กเราเลยสั่งอาหารทานเล่นให็เจ้าตัวเล็ก1จาน ซึ่งจริงๆแล้วเค้ามีให้เลือกน้อยมากแค่2อย่างเองกุ้งชุบแป้งขนมปังทอด ก็มาตัวเล็กๆ ชุบแป้งขนมปังและมีงาเกาะมาด้วยก็ถือว่าแพงพอควรกับราคา90บาท ดูมาไม่น่าทานเท่าไหร่ ความอร่อยถือว่าผ่านตรงมาใหม่ๆแล้วก็ร้อนๆค่ะสลัดของเค้าก็ยังมีคุณภาพดีและมีให้เลือกมากมาย เราก็เลือกทานซุปเห็นที่เข้มข้น สลัดบ้างนิดหน่อยแล้วก็มูสลองแวะมาทานไ
ลองแวะมาทานได้ค่ะ
2013-04-15 14 瀏覽
ซิสเล่อร์วันนี้คนเยอะจริงๆค่ะเราเป็นคิวที่5 เลยได้ลองใช้บริการถึงคิวแล้วโทรเรียกแต่หลังจากเดินออกจาหน้าร้านได้5นาทีร้านก็โทรมาตามบอกว่าอีก3คิวจะถึงคิวเราๆเลยงงว่าทำไมโทรมาล่วงหน้านานขนาดนั้นแต่ก็ไปรอตามที่เค้าเรียกค่ะหลังจากยืนรออยู่อีก10นาทีก็ถึงได้คิว เราว่าควรเรียกคิวแบบถึงแล้วจะดีกว่าอ่ะร้านคนเยอะแต่อาหารเค้าก็มาไวมากค่ะ สลัดก็มาครบไม่มีขาดเลย ติอีกทีตรงจาน สกปรกมีคราบน้ำสลัดแบบเยอะชัดเจนเลย ล้างไม่สะอาดขนาดนั้นเลยเมนูวันนี้เค้าให้มาเป็นเล่มน้อยๆมีประมาณ10เมนูมีหน้าปกว่าวันสงกรานต์เลยคิดว่าเค้าให้เลือกแค่นี้เลยสั่งไก่สไปรซี่285บาทเพราะอย่างอื่นเราไม่ทานเช่นเนื้อหรือปลา พอสั่งแล้วถึงรู้ว่าเค้ามีเล่มใหญ่เหมือนเดิมแต่เค้าเอา

เมนูวันนี้เค้าให้มาเป็นเล่มน้อยๆมีประมาณ10เมนูมีหน้าปกว่าวันสงกรานต์เลยคิดว่าเค้าให้เลือกแค่นี้เลยสั่งไก่สไปรซี่285บาทเพราะอย่างอื่นเราไม่ทานเช่นเนื้อหรือปลา พอสั่งแล้วถึงรู้ว่าเค้ามีเล่มใหญ่เหมือนเดิมแต่เค้าเอาเล่มเล็กมาให้ดูคร่าวๆ5555

รสชาติอาหารวันนี้ไก่ดูจืดไปหน่อยคงเพราะคนเยอะเลยหมักไม่เข้าเนื้อรึเปล่า ย่างก็ไม่ค่อยเกรียมเท่าไหร่

สลัดเยอะดีคนก็เยอะ เราก็รอคิวตักนิดหน่อย อาหารก็ดีสดดีมีคุณภาพค่ะ เราชอบฟักทองมากเลยหวานดีทานง่ายมีประโยชน์
ลองแวะมาทานได้ค่ะ
รูปแบบของร้านเป็นร้านขายเสต็กที่เมื่อสั่งแล้วสามารถเดินตักสลัดบาร์ได้อย่างไม่อั้น ทำให้เป็นที่นิยมมากในหมู่คนรักสุขภาพบรรยากาศสาขา ซีคอนนี้ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้น 5 บริเวณลานกว้าง เป็นร้านที่มีขนาดใหญ่พอสมควร มีที่นั่งเยอะและร้านจะดูเก่ากว่าร้านสาขาอื่นๆเล็กน้อยเพราะเปิดมานานแล้วพนักงานของร้านก็บริการดี พูดมีหางเสียง และเก็บจานเร็วเมนูที่สั่งในวันนี้ : เสต็กไก่สไปร์ซี่และเสต็กปลาทอดราคา : จานละ 239 บาทรสชาติ : เสต็กไก่สไปร์ซี่นั้นทำออกมาได้รสชาติที่อร่อยเข้มข้นมาก ตัวหนังไก่นั้นย่างมาได้รสชาติหวานเข้มมีความเผ็ดนิดๆ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ส่วนเนื้อไก่นั้นจะมีรสหวานไก่หน่อยๆ กินคู่กับซอสพริกอร่อยเข้ากันดีและเสต็กปลาทอดนั้นก็ทอดออกมาได้กรอบนอกนุ่ม
รูปแบบของร้าน

ราคา : จานละ 239 บาท

และเสต็กปลาทอดนั้นก็ทอดออกมาได้กรอบนอกนุ่มใน ใส้ในที่เป็นปลานั้นมีรสหวานอร่อย กินคู่กับซอสสีขาวที่มาด้วยกัน ให้รสชาติหวานเปรี๊ยว กินแล้วสดชื่นมากๆ
2013-02-28 17 瀏覽
มาซิลเลอร์อีกหล่ะ น้องปาล์มชอบทานมาบ่อยม้ากกกก จนครั้งนี้เราต้องหาเมนคอร์สที่แตกต่างบ้าง ของเราเป็นซี่โครงหมูที่ออกหวานๆ ซี่โครงมานุ่มมากเนื้อร่วนมาเลยไม่เหนียวซักนิดให้น้องปาลืมทานด้วยสบายเลยค่ะ เราสั่งแบบครึ่งชิ้นประมาณ275บาทส่วนอีกจานของคุณพ่อเค้าทานเป็นหมูเหมือนกันแต่ออกรสชาติเผ็ดไปหน่อยค่ะ น่าทานดีย่างมาเกรียมๆร้านเค้าก็มีสลัดน่าทานมาเพิ่มอีกหลายรายการ แวะมาทานได้ที่ชั้น4ซีคอนค่ะ
นู๋นกไปกิน "ซิซเลอร์" กับเพื่อนที่สาขาซีคอนสแควร์ค่ะ ตอนนั้นไปช่วงบ่าย แต่ก็รอให้สี่โมงเย็นถึงจะเข้าร้าน เพื่อจะสั่งโปรโมชั่นของวันพุธเย็นค่ะ ซึ่งหลังจากสี่โมงเย็นแล้วจะสั่งเมนูที่มีสองชิ้นที่อยู่ในโปรโมชั่นในราคาแค่259บาทค่ะเพนเน่ราดซอสมะเขือเทศ จริงๆแล้วเป็นซุปมะเขือเทศค่ะ ไม่ค่อยเคยเห็นสาขาอื่นมีเมนูนี้นะ เลยเอามาราดใส่เพนเน่ซะเลยสลัดจานแรกเน้นผักแบบเบาๆค่ะ มีผักหลายๆอย่างรวมกันนู๋นกไม่ค่อยกินซุปเห็ดของที่นี่มานานแล้วค่ะ เพราะเคยกินแล้วเหมือนมีกลิ่นเหม็น เลยขยาดไปพักใหญ่ คราวนี้ลองมากินดูก็มีกลิ่นนะ สงสัยจะเป็นกลิ่นเห็ด เลยตักมาแค่ถ้วยเดียวค่ะสลัดจานที่สองออกแนวหนักหน่อยค่ะ จานนี้เน้นคาร์โบไฮเดรต ไขมัน มันจะได้มาบาล๊านซ์กันชุดพิเศษวัน
ชุดพิเศษวันพุธของนู๋นกมาแล้วค่ะ รอบนี้เลือกเป็นปลาชุบเกล็ดขนมปังทอดและไก่ย่างสไปซี่สั่งคู่กับข้าวค่ะ ทั้งปลาและไก่ชิ้นใหญ่ นู๋นกคิดว่าจานนี้น่าจะคุ้มสุดค่ะ
นู๋นกมีบัตรสมาชิกค่ะแล้วก็มีGift Voucherที่ได้มาจากOpenriceด้วย เลยจ่ายน้อยหน่อย สบายกระเป๋าเลยค่ะ
กินสลัดที่ร้านไม่พอ ยังเอาสเต็กที่สั่งมาห่อกลับบ้านอีก คุ้มเกินคุ้มจริงๆนะเนี่ยยยย
2012-03-14
  • ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอดและไก่ย่างสไปซี่
2012-10-15 8 瀏覽
วันนี้เจ้าตัวเล็กอยากทานซิสเล่อร์เลยต้องจัดไปในฐานะคุณแม่55555ร้านคนเยอะเพราะเป็นวันอาทิตย์แต่ก็ไม่ต้องรอคิวเพราะร้านมีที่นั่งเยอะค่ะ พนักงานน้อยไปนิดอาหารมาไม่ช้าค่ะเมนูที่เราสั่งคือสเต็กไ่เท็กซัส รสชาติออกเค็มเผ็ดค่ะ ไก่ชิ้นใหญ่อยู่ค่ะ อร่อยดีอีกจานคือหมูบาร์บีคิวค่ะ หมูไม่เหนียวรสชาติออกหวานๆค่ะเด็กทานได้เลยค่ะใครที่มาทานซิสเล่อร์แล้วไม่เห็นเมนูที่เราสั่งขอให้ขอพนักงานค่ะเพราะเมนูของเราเป็นเมนูราคาถูก ถ้าคุณไม่ขอเค้าก็จะไม่เอามาให้ดูค่ะ เมนูในใบที่ราคาถูกจะมีประมาณ5-6เมนูมีทั้งหมู ไก่ เนื้อ ปลา ราคาอยู่ที่ 235บาททุกเมนุค่ะ ส่วนสลัดก็น่าทานหลายรายการค่ะ สดๆใหม่ๆค่ะ ของหวานก็น่าทานค่ะลองมาแวะทานดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

ลองมาแวะทานดูนะคะ ขอบคุณค่ะ
หลายคนคงเป็นเหมือนกัน ถ้าอยากจะกินสลัดผักที่เป็นบุฟเฟต์ขึ้นมา คงคิดถึง Sizzler แน่ๆ เพราะราคาที่ไม่แพงเกินไป และคุ้มค่ากับการกิน ที่มีของบนไลน์สลัดให้เลือกจำนวนมาก ทั้งผักสด น้ำสลายหลากหลาย ผลไม้สดๆ ซุป และของหวานเริ่มต้นด้วยสลัดกันเลย เราสอบตักฟักทอง กับบลอคดคลี่ โรยชิสและเบคอนกรอบๆ ราดด้วยเท้าซั่นไอส์แลนด์จานต่อมาเป็นพาสต้าโรยเบคอนกรอบและชีส ราดด้วยซุปผักโขมจนกลายเป็นจานที่หน้าตาประหลาดๆ เขียวอื๋อ 555ส่วนจานหลักเราสั่ง เป็นไก่ย่างสไปซี่ ทานคู่กับมันอบ มื้อนี้รวมแล้วอยู่ที่ราคา 280++ ประมาณนี้ แต่วันนี้กินจนอิ่มมาก เพราะอยากกินไลท์สลัดมากๆ จึงห่อสเต็กกลับบ้าน ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มจ๊ะ

2012-08-06 17 瀏覽
นานๆมาซิสเลอร์ซักที วันนี้เจ้าตัวเล็กอยากทานไส้กรอกเลยได้แวะซักหน่อยร้านในวันเสาร์ก็คนเยอะพอสมควร เราสั่งไส้กรอก+ซีโครง จานละ400กว่าบาทก็แพงอยู่เหมือนกันไส้กรอกมีให้เลือก3แบบเราเลือกสโมกเพราะไม่ค่อยเผ็ด ซี่โครงก็รสชาติหวานนำมาเลยแต่เนื้อนุ่มมากสลัดก็สดดี ร้านเค้าจะพยายามเอาอาหารหลายๆอย่างมาเสริมเช่นช่วงนี้มีฟักทองญี่ปุ่นย่างเราก็ลองทานดู ก็อร่อยดีค่ะร้านใหญ่แอร์เลยไม่ค่อยเย็นเท่าใดนัก ก็ขอให้นั่งช่วงนอกๆหน่อยก็จะดีค่ะ อาหารมาช้าไปหน่อย พนักงานดูแลเรื่องน้ำท่าดีค่ะ
ร้านในวันเสาร์ก็คนเยอะพอสมควร

ในสถานการณ์ข้างของแพงเช่นนี้เราเลยเลือกทาน2จานหลักที่ถูกที่สุดในซิสเลอร์กันดีกว่าจานแรกเป็นปลาทอด เราก็ไม่รู้หรอกว่าทำมาจากปลาอะไร เนื้อปลาก็ร่วนๆหน่อย ด้านนอกก้เอามาชุปแป้งขนมปังก็กรอบดีจานนี้เป็นไก่สไปรซี่บาร์บีคิว รสชาติก็เผ็ดนิดหน่อยแล้วก็หวานๆ ใครไม่ชอบหวานก็อย่าสั่งนะคะวันนี้คนไม่เยอะเพราะอยู่ในช่วงบ่ายๆ อาหารก็คอยไม่นานค่ะ สลัดก็ยังคงรสชาติเดิมๆอร่อยหลายอย่างค่ะราคาจานหลักจานละ209บาทก็ไม่แพงจนเกินไปแต่ที่เราว่าแพงก็คือโค้ก เพราะบังคับรีฟิลแก้วละ55แน่ะ

2012-02-28 6 瀏覽
วันนี้ที่จริงอยากทานแบบปิ้งย่างนะแต่ว่าแต่ละร้านคนแน่นทั้งนั้นเลยและเป็นเพราะเป็นแบบปิ้งย่างทำให้ต้องรอคิวนานกว่า1ชั่วโมงเราเลยทานอย่างอื่นแทนทางเลือกต่อมาเลยเป็นร้านนี้ซึ่งร้านเค้ามีโต๊ะนั่งเยอะเลยไม่ต้องรอคิว ในร้านนี้ถ้าในตรงส่วนที่ลึกที่สุดจะรู้สึกร้อนมากเลยเราเข้าไปนั่งเลยต้องขอย้ายออกมานั่งด้านนอกๆซักกะหน่อยคะอาหารจานหลักของเราเป็นพอร์คช็อปที่ย่างออกมาดูเหมือนไม่ค่อยสุกเท่าไหร่ คงเพราะย่างสุกไปหมูจะเหนียวรสชาติก็จะจืดไปนิดหนึ่งคะแบบไม่ค่อยเข้มข้นเข้าเนื้อเท่าไหร่นักส่วนไก่ย่างสไปซี่ก็ย่างไม่ค่อยเกรียม รสชาติก็เผ็ดน้อยลงไปนิดหน่อย ก็ทานได้คะราคาวันนี้รวมเครื่องดื่มแล้วก็800บาท ร้านก็สะอาด บริการดี ในโซนสลัดก็มีของให้เลือกเยอะเ
ราคาวันนี้รวมเครื่องดื่มแล้วก็800บาท ร้านก็สะอาด บริการดี ในโซนสลัดก็มีของให้เลือกเยอะเหมือนเดิมคะ

เราเลือกทานร้านนี้อยู่บ่อยครั้งเพราะลูกชายตัวน้อยชอบทาน เค้าจะสามารถทานข้าวเกรียบและมูสช้อคโกแลตได้ไม่อั้นแบบไม่เสียตังค์แต่มาวันนี้เรารู้สึกว่ามันไม่คุ้มเท่าไหร่เพราะเราจ่ายค่าอาหารในปริมาณเท่าเดิมแต่ได้อาหารน้อยลงไปมากเลยคะเริ่มจากอย่างแรกที่เค้าจะต้องมาเสริฟคือขนมปังขนมปังอร่อยเหมือนเดิมต่ถ้าคุณจะลองสังเกตุจะเห็นว่าชิ้นบางลงมากเลยครึ่งต่อครึ่งเลยคะไก่สไปซี่จานนี้279ราคาเดิมแต่ชิ้นเล็กลงมาก รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมเผ็ดนิดๆย่างมาเกรียมดีคะปลาชุบแป้ง209บาทจานนี้เค้าไม่มีในเมนูนะคะถ้าใครไม่เคยรู้ว่ามีหรือไม่ถามถึงเค้าก็ไม่บอกเลยคะน้องสาวเราบอกว่าเป็นจานที่ถูกที่สุดในซิสเลอร์เค้าลยไม่เอาลงเมนู ใครไม่รู้ก็ต้องสั่งเมนูอื่นคะรสชาติดีนะค

รสชาติดีนะคะ แป้งกรอบนอกนุ่มในปลารสชาคิดีไม่จืดคะ ซอสที่ใช้จิ้มก็เปรี้ยวหวานกำลังดีคะ
ที่นั่งก็สะอาดพนักงานก็บริการดีอยู่คะ แต่เราไม่ชอบเลยที่เค้าลดปริมาณอาหารลงในขณะที่ผู้บริโภคจ่ายเท่าเดิม อาหารบางอย่างก็มีแต่หมกเม็ดไม่เอามาแจ้งให้ลูกค้าได้มีทางเลือกในการทานอาหาร
ในการทานครั้งนี้ขอบอกว่าชอบรสชาติแต่ไม่ปลื้มร้านคะ
ทุกครั้งที่จะรวมพลกับเพื่อนๆ โจทย์หลักๆคือ ที่ไหนที่กินได้เรื่อยๆ ไม่ต้องห่วงเวลาเพราะแต่ละคนก็ไม่ได้มากันตรงเวลาที่นัดคำตอบที่ได้ส่วนมาก ก็จะเป็น Sizzler นั่นเองครับพิกัดร้านสำหรับสาขาซีคอน จะอยู่บนชั้น 4 โซนตรงกลางครับ ร้านกว้าง มากๆ โต๊ะแต่ละตัวก็ตั้งวางห่างกันพอดีๆ เดินไปบาร์ตักของกินสะดวกดีครับการบริการ ไปกินกันช่วงเย็นๆ คนเยอะเป็นปกติ พนักงานมารับออเดอร์ไว เวลามีจานที่ทานเสร็จก็มาเก็บไปไวดีครับ ไม่มีกองเต็มโต๊ะเลยอาหาร สลัดต่างๆ ผัก สดดี มีให้เลือกหลายหลาย ครีมสลัดก็มีให้เลือกเยอะครัยพาสต้าเส้นออกจะแข็งไปนิดนึง ซุปต่างๆ เติมตลอดเวลา คนเยอะแค่ไหนของก็ไม่ขาดครับซุปเห็ด ตักมาไม่ค่อยโดนเห็ด เลยเพิ่มเนื้อให้ทั้งเบคอน

ซุปเห็ด ตักมาไม่ค่อยโดนเห็ด เลยเพิ่มเนื้อให้ทั้งเบคอน ทั้งข้าวโพด และขนมปังกรอบเลย
จานหลักของผม ไก่ย่างฮิบาชิ ซอสรสเข้มๆ เผ็ดนิดๆ ไก่ชิ้นหนา เนื้อแน่น (279 บาท)
ชอบขนมปังปิ้งของที่นี่ครับ เหมือนเค้าใช้ชีสโรยหน้าแล้วนาบกับกระทะ เค็ม มัน ตัวขนมปังก็กรอบดีไม่เหนียว
จานหลักผมเลือกเสริฟพร้อมข้าว ข้าวร่วนๆ ธรรมดามากมายครับ 555
ของเพื่อนเป็นปลาทอด เสริฟคู่กับมันบด (209 บาท)
มันบดร้อนๆโรยชีสเพิ่มความยืด ความมัน อร่อยดีครับ

2011-08-18 36 瀏覽
ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกสเต็กจานนี้จะชื่อ Barbecue Pork Spareribs คะรสชาติ : ให้ห้าดาวเลยคะจานนี้ ซี่โครงหมูเนื้อติดกระดูกผ่านการหมักได้อย่างเข้าเนื้อ มีรสเค็มหวาน กำลังดี กลมกล่อม จากซอสบาร์บีคิวที่ทางร้านใช้ราดลงบนสเต็กจานนี้ และเนื้อหมูนุ่มมาก เคี้ยวแล้วไม่ติดฟัน เคี้ยวง่าย สั่งพร้อมมันบดคะ ทาเนยคะ (มันบดแอบเลี่ยนนิดนึง สงสัยทาเนยเยอะไปคะ ก็จะมีรสชาติเค็มนิดๆ ของเนย ความมันของเนยคะ) ผักที่ให้มาในจานก็ขมนิดนึงก้เลยทิ้งไป แต่ว่าไปตักสลัดมากินแทนคะ (เพราะสลัดที่Sizzler ตักได้ไม่อั้นอยู่แล้ว)บรรยากาศ : ร้านsizzler สาขาซีคอน กว้างขวางโอ่อ่ามากคะ (สงสัยใหญ่ตามขนาดของห้าง เพราะเนื้อที่ของห้างมีเยอะ ใหญ่มาก) ที่นั่งก็ไม่ต้องไปแ
บรรยากาศ : ร้านsizzler สาขาซีคอน กว้างขวางโอ่อ่ามากคะ (สงสัยใหญ่ตามขนาดของห้าง เพราะเนื้อที่ของห้างมีเยอะ ใหญ่มาก) ที่นั่งก็ไม่ต้องไปแย่งใครเค้า สามารถเลือกโต๊ะเองได้ เพราะที่นั่งเหลือเยอะคะ
การบริการ : พนักงานบริการดี คอยมาเติมน้ำรีฟิวให้ตลอดคะ
ราคา : ถูกกว่าร้านสเต็กโชคชัยคะ
การเดินทาง : อยู่ในห้างซีคอนสแควร์ ที่อยู่ริมถนนศรีนครินทร์ไรเนี่ยแหละคะ เพราะจำได้ว่าถ้ามาจากเอแบคหัวหมาก ออกมาเจอสี่แยก แล้วเลี้ยวขวา ตรงมาอย่างเดียว ก็จะเจอห้างนี้คะ
พอดีวันนี้ทำงานเสร็จไวกว่าคนอื่น ๆ เค้า ก็เลยต้องมาเดินช้อปเบาๆ คนเดียวที่ซีคอนฯ หลังจากได้ของที่อยากได้เรียบร้อย กระเป๋าก็เริ่มแบนกันไป เกิดหิว"สเต็ก" ขึ้นมาซะงั้น ก็สนองตัวเองด้วยการเดินเข้าร้าน Sizzler ค่ะ แหะๆ เวลานึกถึงสเต็กทีไรจะไม่ค่อยนึกถึงร้านอื่นนอกจากร้านนี้เท่าไหร่ เพราะที่นี่อิ่มคุ้มไปด้วยสลัด ซุป และผลไม้ในราคารวม (คือไม่ตองแยกสั่งเหมือนร้านอื่น ๆ เค้า) มันเ็ป็นข้อดีของคนกระเป๋าฟีบ แต่พื้นที่ในกระเพาะใหญ่ค่ะ 55+ เข้าเรื่องดีกว่า สาขานี้คนก็เยอะพอสมควรนะแต่รอคิวไม่ค่อยนาน (ไม่เหมือนสาขาสยาม อิอิ) ได้เมนูมาก็สั่ง ไ่ก่ย่างสไปซี่บาร์บีคิว พร้อมกับมันบดค่ะ มาแบบชิ้นเล็กไปหน่อยค่ะ รสชาติเผ็ดซอสบาร์บีคิวเล็กน้อย กิน ๆ ไปแอ

ก็สนองตัวเองด้วยการเดิน

เข้าร้าน Sizzler ค่ะ แหะๆ

มาแบบชิ้นเล็กไปหน่อยค่ะ รสชาติเผ็ดซอสบาร์บีคิวเล็กน้อย กิน ๆ ไปแอบเลี่ยนแฮะ ต้องกิน

สลัดแก้ค่ะ
พนักงานสาขานี้บริการพอใช้ได้อยู่ค่ะ แต่ลูกค้าเยอะก็อาจบริการไม่ทั่วถึงบ้าง
  • ไ่ก่ย่างสไปซี่บาร์บีคิว