2011-02-25
Something Sweet พิกัดอยู่ที่สาทรซอย 8 เป็นอีกหนึงร้านเค้กที่ขึ้นชื่อลือชา จนปัจจุบันนี้ขยายสาขาไปบนห้างด้วย ของแบบนี้ไม่อร่อยจริง อะไรจริงทำไม่ได้นะจ๊ะถ้าเอ่ยชื่อ Something Sweet เราเชื่อแน่ ๆ ว่าหลาย ๆ คนต้องเคยได้ยินกันมาบ้าง เพราะกิตติศัพท์เค้กร้านนี้ใช่ย่อยที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น Strawberry Milk Cake ที่เนื้อเค้กนุ่มมาก Chocolate Truffle ก็อร่อยไม่แพ้กัน ตัวเค้กนอกจะนุ่มแล้ว Chocolate ก็เข้มกำลังพอดี ไม่ขมเกินไป ปกติเราไปแต่สาขาดั้งเดิมที่สาทรซอย 8 แต่ว่าตัวร้านค่อนข้างเล็กไปหน่อย (ในความคิดเรานะ) ถึงจะมีสองชั้น แต่ก็ดูไม่กว้างขวางมากนัก กะว่าจะลองเปลี่ยนบรรยากาศไปลองชิมสาขาในห้างบ้าง เพราะดูจะกว้างขวางกว่า
ปกติเราไปแต่สาขาดั้งเดิมที่สาทรซอย 8 แต่ว่าตัวร้านค่อนข้างเล็กไปหน่อย (ในความคิดเรานะ) ถึงจะมีสองชั้น แต่ก็ดูไม่กว้างขวางมากนัก กะว่าจะลองเปลี่ยนบรรยากาศไปลองชิมสาขาในห้างบ้าง เพราะดูจะกว้างขวางกว่า การเดินทางก็สะดวกกว่า (อ่อ ... ลืมไปซอยร้านนี้ค่อนข้างแคบ จอดหน้าร้านไม่ได้นะจ๊ะ)
สำหรับใครที่เป็นสาวก Cake Mania หล่ะก้อห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด ไม่อย่างนั้นคุณจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง !!!
查看之前的留言 ()