2012-09-17
มาลองสาขา สาทร ซอย 8 การเดินทางจากถนนสาทร(ฝั่งเหนือ) แล้วเลี้ยวเข้าสาทรซอย 8 ประมาณ 70 เมตร ร้านอยู่ขวามือค่ะ บรรยากาศร้านมีทั้งโต๊ะ Outdoor และในห้องปรับอากาศเย็นสบาย เค้กในตู้น่ากินไปหมดเลือกไม่ถูก เสริฟ์น้ำเย็นๆกันก่อนค่ะ Rocky Road 115 บาท รสชาติเข้มข้นอร่อย เครื่องด้านบนอัลมอนด์และอื่นๆจัดเต็ม แต่ครีมด้านบนอยู่ในตู้จนแข็งไปอ่ะ Banana caramel 115 บาท รสชาติคล้ายๆบานอฟฟี่ค่ะ Strawberry Milk Cake 115 บาท เค้กฟูนุ่มลิ้น ครีมหอมละมุน สตรเบอรี่สดผลใหญ่อร่อยเต็มคำ แนะนำค่ะ Oreo Brownie 85 บาท อุ่นมาร้อนๆ อร่อยเข้มข้นมากๆ แนะนำค่ะ Magaroon ชิ้นละ 23 บาท รสลิ้นจี่, รสมะนาว และ ส้ม
Magaroon ชิ้นละ 23 บาท รสลิ้นจี่, รสมะนาว และ ส้ม หวานหอมดี
และ กาแฟเย็น 85 บาท เพื่อนบอกพอใช้ได้
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติเค้กโดยรวมอร่อยถูกปาก
2.ราคาเทียบกับปริมาณ และคุณภาพวัตถุดิบ ถือว่าไม่แพง อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานร้านเบเกอรี่ในเมืองค่ะ
3.การบริการดี
4.บรรยากาศร้านตกแต่งได้น่ารัก สะอาด นั่งสบาย ใครต้องการความหวานให้ชิวิตหรืออยู่แถวนั้นทำงานเครียดๆ มานั่งทานเค้กในบรรยากาศสบายๆ กันได้ค่ะ