พักเที่ยงหลังจากทานข้าวเสร็จเหลือเวลาอีกหน่อย คิดว่าตอนบ่ายต้องหิวแน่ๆเลยตรงดิ่งมา ณ สาทรซอย 8 ที่ซอยนี่มีร้านขนมเค้กเจ้าอร่อยชื่อว่าSomething Sweet ครับ เดินเข้ามาในร้านจะเจอกับโซนสวนร่มรื่นด้านหน้า อืมมม...โซนนี้ไม่เหมาะกับการมานั่งตอนกลางวัน ร้อนนนน..สุด (>.<)!มุมนี้เป็นมุมนั่งเก๋ๆหน้าร้านเข้าไปด้านในมีที่นั่งอยู่หลายที่ แต่สิบกว่านาทีจะบ่ายแล่ะต้องรีบเลือกเดี๋ยวจะไม่ทัน!!อันนี้ก้อน่าสนนะเห้อ ....เลือกเป็น Nutella ล่ะกันดูน่าทานดี หลังจากซื้อเสร็จก้อรีบจ่ายแล้วไปเข้างานต่อก่อนกลับแอบมาจ้วงเจ้าชิ้นก่อนกลับครับ 555+สรุปเลยว่าชิ้นนี้อร่อยคุ้มค่า ไม่ราคาจะแพงไปนิดแต่ก้อคุ้มครับ
Something Sweet ครับ
มุมนี้เป็นมุมนั่งเก๋ๆหน้าร้าน