Something Sweet เป็นเค้กประจำครอบครัวไปแล้ว เริ่มทานจากราคา 60 กว่าบาทต่อชิ้น จนตอนนี้ขึ้นเป็นเท่าตัว วันเกิดทุกปีเป็นต้องแว้บเข้าไปสั่ง ถ้าเห็นเทียนไม่ต้องตกใจนะคะ เป็นวันเกิดของน้องสาวค่ะ เลยสั่ง Something Sweet เลือกเค้กหลายๆแบบมา มีทั้ง Macadamia Caramel, Strawberry Milk Cake, Blueberry Cheese Cake, Strawberry Choc Chip, Rocky Road, White Chocolate Truffle, Almond White Chocolate, White Strawberry Cheese Cake, Nutellaแต่ที่เป็นที่เลื่องชื่อของร้าน คือ Strawberry Milk Cake ค่ะ สตรอเบอรี่ที่นี่เค้าคัดสรรเลือกลูกโตๆไว้ประดับตกแต่งข้างหน้าเค้ก เนื้อเค้กนุ่มมีความหวานซ่อน

ไว้ประดับตกแต่งข้างหน้าเค้ก เนื้อเค้กนุ่มมีความหวานซ่อนเปรี้ยวของสตรอเบอรี่ที่ถูกแทรกชั้นเลเยอร์
ในเนื้อเค้ก เหมาะกับคนที่ชอบทานหวานหน่อยค่ะ

ส่วนพวกบรรดาชีสเค้กทั้งหลาย ถ้าใครชอบทานแบบเน้นออกเปรี้ยว ที่นี่ครีมชีสจะเปรี้ยวหน่อยค่ะ
ส่วนบรรดาพวกเค้ก Chocolate หรือ กาแฟ คิดว่าทางร้านทำรสชาดออกมาได้ไม่ขม
หรือหวานจนเกินไป โดยเฉพาะถ้ามีพวกอัลมอนต์เป็นส่วนประกอบแล้ว ที่นี่จะให้เยอะมากๆ
ได้เคี้ยวกรุบกรับพร้อมกับเนื้อเค้กสนุกสนานเลยค่ะ

ว่างๆก็ลองแวะเข้ามาชิมได้ที่สาขาแรกที่ สาธร หรือจะเซ็นทรัลเวิร์ลก็ได้นะคะ แต่ที่สาธรจะมีมุมนั่งเล่นน่ารักหลายมุมให้ถ่ายรูปได้ค่ะ
2011-07-10
  • Strawberry Milk Cake