2014-01-05
แวะมาลองชาปักษ์ใต้ที่หมู่บ้านสุขสันต์ 6 ครับ พอดีซื้อข้าวกลับมากินที่บ้านผ่านมาร้านนี้พอดีเลยขอแวะซื้อครับ ร้านนี้ทำเลอยู่ตรงข้ามเซเว่นสี่แยกสุขสันต์ 6 เป็นร้านเล็กๆธรรมดาที่มีสีสันดูน่าซื้อครับ เลือกดูเมนูอยู่นานท้ายที่สุดมาลงที่ น้ำผึ้งมะนาวครับ แก้วนี้ 25 บาท รสชาติคล้ายกับน้ำบ๊วยแต่หวานชื่นใจดีแต่ไม่ถึงกับหวานมากครับ ช่วงนี้ทางร้านยังมีชิงโชคของรางวัล IP 5 เอสด้วย ส่วนการบริการถือว่าดีสุขภาพกับลูกค้าครับ