ชอบสลัดร็อคเก็ตที่นี่มาก ทานคนเดียวเกลี้ยงจานเลยเพราะน้ำสลัดอร่อยมาก ส่วนสปาเก็ตตี้ก็อร่อยทั้งเป็นฝรั่งและแบบไทย แต่ชอบมากจะเป็นเส้นแองเจิลแฮร์ผัดน้ำมันมะกอกทะเล ที่ค่อนข้างจะเฉยๆเห็นจะเป็น Factory Special Pizza
  • Spaghetti Carbonara
  • สลัดร็อคเก็ต
Spaghetti Factory เป็นร้านที่รวบรวมเมนูเส้นๆของอาหารอิตาเลี่ยนไว้มากมายสมกับชื่อร้าน อีกทั้งยัง มีเส้นให้เลือกหลากหลาย รสชาดก็อร่อยมากๆค่ะราคาก็ไม่ถือว่าแพงมากเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารค่ะ บรรยากาศร้านดีมากๆเลยค่ะ ชอบสุดๆและบริการก็ดีมากๆด้วยค่ะสำหรับคนชอบกินเส้นแล้วล่ะก็ คงจะถูกใจกับร้าน Spaghetti Factory อย่างแน่นอนค่ะ

2011-08-02 22 瀏覽
Spaghetti Factory ร้านอาหารอิตาเลียนตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในร้านสบายๆ มีเส้นพาสต้าให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น spaghetti, fusilli, angle hair, black squid เป็นต้น พิซซ่าอบใหม่ๆแผ่นแป้งบางกรอบ
2011-07-25
  • Spaghetti Alla Vodka
  • Factory Special Pizza
เพิ่งเคยไปร้านนี้เป็นครั้งแรกค่ะ ไปกันสามคน ประทับใจในรสชาติ จนต้องบอกต่อสลัดเต้าหู้ซอสญี่ปุ่น จืดไปหน่อย ต้องขอมะนาวเติมมันบด อันนี้ก็จืดอีกแล้ว angel hair ผัดขี้เมาทะเล ตอนที่พี่ที่ไปด้วยกันสั่ง ยังว่าทำไมพี่สั่งอะไรธรรมดาจัง แต่ปรากฎว่า รสดีมาก ทั้งเผ็ด ทั้งร้อน ถึงเครื่องจริง ๆ ค่ะ สปาเก็ตตี้วอดก้า มากับกุ้ง ไข่กุ้ง และ ครีมซอส อันนี้ก็เด็ดมาก ๆ น้ำซอสกินกับมันบดอร่อยดี เห็นมีโปรสั่งพิซซ่าแบบ 4 หน้า ได้ ซุปเห็ด กับไอศครีมฟรี ถ้าใช้บัตรเครดิตกสิกร ก็เลยจัดไป พิซซ่าหน้าทะเล, ซาลมอนรมควัน, แองโชวี่, เห็ด และ แฮม ซุปเห็ด รสดีค่ะ ไม่เลี่ยนรวม ๆ แล้วประทับใจมาก เพราะสปาเก็ตตี้อร่อยจริง ๆ อยากไปกินอีก
มันบด อันนี้ก็จืดอีกแล้ว
ซุปเห็ด รสดีค่ะ ไม่เลี่ยน
2011-07-04 8 瀏覽
We bought half price coupon from Ensogo.com and therefore went to have lunch in Spaghetti Factory~ We each ordered a pasta with a drink~ The Carbonara tasted really good, however, the size is a bit small~The Lasagna was really good as well~ The watermelon juice tasted natural and fresh~ We only spent 200baht for this delicious meal, we are more than satisfy~