Spaghetti Factory เป็นร้านที่รวบรวมเมนูเส้นๆของอาหารอิตาเลี่ยนไว้มากมายสมกับชื่อร้าน อีกทั้งยัง มีเส้นให้เลือกหลากหลาย รสชาดก็อร่อยมากๆค่ะราคาก็ไม่ถือว่าแพงมากเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารค่ะ บรรยากาศร้านดีมากๆเลยค่ะ ชอบสุดๆและบริการก็ดีมากๆด้วยค่ะสำหรับคนชอบกินเส้นแล้วล่ะก็ คงจะถูกใจกับร้าน Spaghetti Factory อย่างแน่นอนค่ะ