2013-12-12 39 瀏覽
ชั้น LG อยู่รวมๆกับร้านอาหารหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านเล็กๆ มีโต๊ะเก้าอี้อยู่ 7-8 ชุด และลูกค้าส่วนใหญ่มักจะเป็นฝรั่งวิธีสั่งแซนด์วิชของซับเวย์ ออกจะมีขั้นตอนการเลือกส่วนประกอบให้สนุกสนาน(ปนงงๆ)อยู่สักเล็กน้อยถ้าใครไม่ชำนาญ เค้าก็มีแบบเลือกสำเร็จมาแล้วให้เหมือนกัน เรามาสนุกๆเลือกกันเองดีกว่าเนาะ อร่อยไม่อร่อยมันอยู่ตรงนี้แหละ- ขั้นแรกก็เลือกขนาดก่อน 6" หรือ 12" กระเพาะธรรมดาๆ 6" ก็พอนะ - เลือกขนมปัง ยืนจิ้มเอาได้เลย มี 3-4 แบบ ให้เลือก เราเลือกขนมปังฮันนี่โอ๊ต- เลือกไส้ที่เป็นเนื้อ อันนี้หลากหลายมาก ซาลามี่ ไก่ เนื้อ แฮม มีทบอล ฯลฯ จิ้มเอาตามชอบเราเลือกเนื้ออบ เค้าใส่ชีสมาให้ด้วยแฮะ สงสัยมันจะคู่กัน- เลือกว่าจะอุ่นร้อนหรือเปล่า

- เลือกว่าจะอุ่นร้อนหรือเปล่า
- เลือกผัก แบ่งคร่าวๆก็จะเป็นผักดอง กับผักสด ใส่หมดที่มีเลยก็ได้ เค้าไม่ว่าอะไร
- เลือกซอส อันนี้ก็หลากหลายอีกเหมือนกัน เราเลือก ฮันนี่มัสตาร์ด
- เลือก extra พวกโค้ก และคุ๊กกี้ (อันนี้เพิ่งรู้ว่าแซนด์วิช เค้ากินกับคุ๊กกี้ 555)
คุ๊กกี้อุ่นร้อนมาเหมือนกัน รสชาติสู้มิสซิสฟิลด์ได้เลย
ม้วนๆมาพร้อมกิน
แกะห่อดู น่ากินมากๆ ผักสดดี กรอบๆ
เนื้อกับขนมปังอุ่นมาร้อนๆอร่อยๆ เสียดายซอสที่เราเลือกมันหวานไปนิด
แต่ก็อร่อยอยู่ดี

2013-12-12
2013-11-05 8 瀏覽
ร้าน Subway สาขา Terminal 21 อยู่ชั้นใต้ดินเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งด้านในร้านประมาณ 5 โต๊ะ และด้านหน้าร้านนิดหน่อยพนักงานบริการดี พูดจาดี ยิ้มแย้มแจ่มใสชอบมากๆ เมื่อเดือนก่อนมีโปรโมชั่น กับ Galaxy Gift ซื้อแซนวิช Sub of the Day ได้ในราคาแค่ 39 บาทเท่านั้นเอง คุ้มมากๆคุกกี้ ยังไม่เคยลองชิมเลย ไม่รู้จะอร่อยมั้ยมุมเครื่องดื่ม เป็นแบบรีฟิว บริการตัวเองเลยค่ะSub of the Day ของวันพฤหัสบดี Sliced Chicken and Ham คุ้มสุดๆค่ะ มีทั้งแฮมและไก่แผ่น ให้เยอะด้วย กินคู่ขนมปัง ผักสดและซอสที่เราเลือกได้เองตามชอบเราเลือกขนมปังแบบ ฮันนี่โอ๊ต เนื้อจะกรุบๆ อร่อย ผักสด กรอบๆ ใส่ซอสฮันนี่ มัสตาร์ด , สวีท ออเนี่ยน หวานๆ กลมกล่อม