2013-12-12
ชั้น LG อยู่รวมๆกับร้านอาหารหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านเล็กๆ มีโต๊ะเก้าอี้อยู่ 7-8 ชุด และลูกค้าส่วนใหญ่มักจะเป็นฝรั่งวิธีสั่งแซนด์วิชของซับเวย์ ออกจะมีขั้นตอนการเลือกส่วนประกอบให้สนุกสนาน(ปนงงๆ)อยู่สักเล็กน้อยถ้าใครไม่ชำนาญ เค้าก็มีแบบเลือกสำเร็จมาแล้วให้เหมือนกัน เรามาสนุกๆเลือกกันเองดีกว่าเนาะ อร่อยไม่อร่อยมันอยู่ตรงนี้แหละ- ขั้นแรกก็เลือกขนาดก่อน 6" หรือ 12" กระเพาะธรรมดาๆ 6" ก็พอนะ - เลือกขนมปัง ยืนจิ้มเอาได้เลย มี 3-4 แบบ ให้เลือก เราเลือกขนมปังฮันนี่โอ๊ต- เลือกไส้ที่เป็นเนื้อ อันนี้หลากหลายมาก ซาลามี่ ไก่ เนื้อ แฮม มีทบอล ฯลฯ จิ้มเอาตามชอบเราเลือกเนื้ออบ เค้าใส่ชีสมาให้ด้วยแฮะ สงสัยมันจะคู่กัน- เลือกว่าจะอุ่นร้อนหรือเปล่า
ร้านเล็กๆ มีโต๊ะเก้าอี้อยู่ 7-8 ชุด และลูกค้าส่วนใหญ่มักจะเป็นฝรั่ง วิธีสั่งแซนด์วิชของซับเวย์ ออกจะมีขั้นตอนการเลือกส่วนประกอบให้สนุกสนาน(ปนงงๆ)อยู่สักเล็กน้อย
- เลือกว่าจะอุ่นร้อนหรือเปล่า
- เลือกผัก แบ่งคร่าวๆก็จะเป็นผักดอง กับผักสด ใส่หมดที่มีเลยก็ได้ เค้าไม่ว่าอะไร
- เลือกซอส อันนี้ก็หลากหลายอีกเหมือนกัน เราเลือก ฮันนี่มัสตาร์ด
- เลือก extra พวกโค้ก และคุ๊กกี้ (อันนี้เพิ่งรู้ว่าแซนด์วิช เค้ากินกับคุ๊กกี้ 555)
คุ๊กกี้อุ่นร้อนมาเหมือนกัน รสชาติสู้มิสซิสฟิลด์ได้เลย ม้วนๆมาพร้อมกิน แกะห่อดู น่ากินมากๆ ผักสดดี กรอบๆ
เนื้อกับขนมปังอุ่นมาร้อนๆอร่อยๆ เสียดายซอสที่เราเลือกมันหวานไปนิด
แต่ก็อร่อยอยู่ดี