2020-03-12 86 瀏覽
喜歡吃壽喜燒,這裏份量大,牛肉烏冬都份量足,味道就可以再咸d,店內亦有牛肉飯,豚肉,雞肉選擇,價錢方面以曼谷物價而言都屬偏貴,喜歡牛肉飯的人可選擇這間日本連鎖的餐館。
用餐途徑
堂食
用餐時段
Dinner
วิธีการสั่งคือเข้าไปเลือกที่นั่งเอง เเละเมื่อเลือกเมนูที่ต้องการได้แล้วให้กดกริ่งที่โต๊ะเรียกพนักงานมารับออเดอร์ค่ะเมนูหลักๆคือข้าวหน้าเนื้อ หรือถ้าไม่ทานเนื้อจะเป็นหมูก็ได้ค่ะและแกงกะหรี่เลือกขนาดที่ต้องการมี3ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ค่ะ ถ้าสั่งเป็นเซ็ทแนะนำขนาดกลาง อิ่มกำลังดีมีให้เพิ่มทอปปิ้ง เช่น ชีส ไข่ออนเซนข้าวหน้าเนื้อรสกลมกล่อม เนื้อชิ้นบางติดมันตุ๋นซีอิ๊วญี่ปุ่น เพิ่มไข่ออนเซนในชุดให้เลือกจะมี สลัดจานเล็ก ซุปเต้าเจี้ยว หรือไก่ทอดคาราเกะ ทอดใหม่ๆกรอบๆ จับคู่กับน้ำจิ้มไก่ทอดของไทย และน้ำชา1แก้วส่วนตัวคิดว่ารสชาติดีกว่าอีกเจ้านึงค่ะ
เรียกพนักงานมารับออเดอร์ค่ะ
และแกงกะหรี่
เลือกขนาดที่ต้องการ

ขนาดกลาง อิ่มกำลังดี

• ข้าวหน้าเนื้อเพิ่มไข่ออนเซ็น
  • ไก่ทอดคาราอาเกะ
วันนี้มากินอะไรง่ายๆ เร็วๆ กันค่ะร้าน Sukiya ที่ Gateway ขอลองเมนูใหม่ค่ะข้าวหน้าหมูผัดซอสขิง ลดข้าว 75 บาทแต่สั่งเซทสลัดกับชาเขียวเพิ่มค่ะ น่าจะ 35 บาทนะคะข้าวหน้าหมูผัดซอสขิง อร่อยดีนะคะปกติไม่ชอบกินขิงเท่าไหร่ แต่อันนี้ทำอร่อยดีค่ะใส่ขิงดองที่มีบริการตามโต๊ะไปด้วยแล้วก็ยิ่งอร่อยค่ะ ไม่เลี่ยนดีตัวสลัดก็อร่อยดีค่ะ ผักเย็นๆ กินแล้วสดชื่นดีอาหารมาเร็ว บริการดีค่ะ
ร้าน Sukiya ที่ Gateway

ขอลองเมนูใหม่ค่ะ

อาหารมาเร็ว บริการดีค่ะ
2013-10-18
เห็นเค้าว่าเป็นร้านที่มีสาขามากที่สุดในญี่ปุ่น มาเปิดในไทยทั้งที่ แถมที่เกตเวย์เอกมัยยังรวมแต่ร้านญี่ปุ่นๆมาให้เราเลือกเยอะแยะ ลองร้านนี้ก่อนเลยล่ะกันค่ะเข้าไปถึงโต๊ะเค้าจะมีปุ่มกดที่โต๊ะสำหรับเรียกพนักงาน เราจะได้ไม่ต้องชะเง้อคอมอง เด่วกลายเป็นกระเหรี่ยงคอยาวค่ะ อิอิ กดปุ๊ปพนักงานมาปั๊ป สั่งข้าวไก่เทริยากิไ ไม่เกิน 5 นาทีมาเร็วทันใจ ไก่เยอะมากกกกกก สำหรับคนที่ชอบกับเยอะๆ แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ ไก่เยอะจนข้าวเหลือ อิอิ วันหน้าใครมีโอกาสแนะนำให้เข้ามาลองกันค่ะ อร่อยจิงสมชื่อจ้า
ไปเดินเล่นGateway Ekamaiแหล่งรวมสินค้าและร้านอาหารส่งตรงจากญี่ปุ่นล้วนๆ เห็นร้านอาหารญี่ปุ่นมากมายก็เลยเดินวนไปวนมาอยู่หลายรอบก็ตัดสินใจกินร้าน Sukiya ครับเห็นหน้าร้านโฆษณาว่าข้าวหน้าเนื้ออันดับหนึ่งก็เลยลองแวะเข้าไปกินดูบรรยากาศภายในร้านก็สไตล์แนวญี่ปุ่นเลยครับเมนูของทางร้านครับ มีข้าวหน้าเนื้อต่างๆมากมายให้เลือกผมสั่งข้าวหน้าหมูไข่ออนเซ็น อร่อยมากๆเลยครับกินหอมมากไข่ออนเซ็นจะออกแนวดิบๆหน่อยทานเข้ากันได้อร่อยครับเราสามารถสั่งตามขนาดได้เลยครับตามเมนูมีถึง4ขนาดข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่นเมนูนี้ก็ใช้ได้ครับ
2013-03-12
2012-09-21 34 瀏覽
เลิกงาน เดิน Gateway อีกตามเคยค่า ร้านไหนยังไม่เคยทานอีกบ้างละ เดินวนไปวนมาก้มาเจอร้านนี้เลย Sukiya ข้าวหน้าเนื้อ เค้าบอกว่าใช้เนื้อคุณภาพดีจากออสเตรเลียเอ้าก็ต้องลองสิคะ แล้วที่ชอบก็เพราะว่าเค้ามีขนาดให้เลือกหลากหลายตามใจคนทานมากมีทั้งแบบประหยัด 69 ขนาดกลาง 85 ใหญ่ 100 พิเศษ 125ฉะนั้นเราก็ต้องเลือก แบบประหยัดอยุ่แล้วเพราะเราทานไม่หมด ส่วนแฟนก็ทานแบบพิเศษไปโลดจ้ามาดูขนาดชามกัน ว่าต่างกันขนาดไหน เค้ามีบอกด้วยนะว่าขนาดไหน ได้เยอะกว่าขนาดเล็กกว่าเท่าไหร่เช่นพิเศษได้เนื้อเยอะกว่า 2 เท่าและข่าวเยอะกว่า 1.8 เท่าของขนาดประหยัดมาดูกันชัดๆ เนอื้ออสเตรเลีย ข้าวญี่ปุ่นที่ผลิตในไทย และหัวหอมในไทยมีขิงแดงๆ ใ
มีขิงแดงๆ ให้แกล้มแก้เลี่ยนด้วยนะ จริงๆ แล้วเค้ามีเมนูหลากหลาย แต่มาครั้งแรกเลยอยากลองเมนุแนะนำก่อนจ้า
เนื้อนุ่มหอมอร่อย แต่รสชาดแค่ใช้ได้ไม่ถึงกับถูกใจมากนักจ้า
และเค้าก็ยังมีให้เลือกอาหารทานเล่นมาเสริมด้วย เป็นเซตพร้อมชาเขียว เพิ่มเงินประมาณ 35-50 บาท จ้า
ไปลองกันดูนะ

2012-09-21
บอกตรงๆครั้บว่านี่เป็นร้านข้าวหน้าเนื้อ ร้านที่ 2 นับตั้งแต่เคยทานมารายละเอียด จัดเต็มไว้ด้านล่างของภาพแต่ละภาพและครับเอาเนื้อๆ แบบสรุปเลยบรรยากาศดีครับ โดยเฉพาะชั้น2 มองเห็นทิวทัศน์ด้วย (ถ้านั่งติดหน้าต่างนะ)นอกจากเมนูจะหลากหลายแล้ว ขนาดยังมีตั้งแต่ ประหยัด>กลาง>ใหญ่>พิเศษ โอ้วว้าวว แต่แค่กลางก็อิ่มแล้วอ่ะผมจะไม่พูดถึงพนักงานครับ เพราะว่าเค้ามีหน้าที่แค่2อย่าง คือ รับออเดอร์ กับ เสิร์ฟออเดอร์ ก็ไม่รู้ว่าคอมเมนท์ยังไงงะไปมาสดๆร้อนๆ ร้านนี้ตั้งแต่ก้าวเข้าร้านมา จนกระทั่งออกจากร้าน ผมก็รู้สึกแบบเดียวกันครับ ก็คือ 'มีความสุข =w= "

เอาเนื้อๆ แบบสรุปเลย

2012-08-13