หลังจากอิ่มอาหารญี่ปุ่นที่ ZEN เดินช้อปปิ้งอีกสักหน่อย ลูกสาวร้องอยากกินไอศกรีม เอาจัดให้ค่ะ 1 ถ้วย ไม่รู้หน้าเหมือนคนหรือหน้าเหมือนลิงแต่ก็น่ารักดีนะคะ 1 ถ้วย คนเดียวเอาอยู่ แม่ได้แต่นั่งมองค่ะ เด็กๆกับไอศกรีมนี่เป็นของคู่กันจริงๆนะคะ

2015-07-17
等候時間
1 分鐘 (堂食)
วันนี้นัดเพื่อนที่เดอะมอลล์ บางแค ตอนเย็น อยากกินอะไรหวานๆ เย็นๆ เลยมาจัดสเวนเซ่นกินซะหน่อย ชั้น 4 จ้า อยู่หน้าโรงหนัง SF ค่ะ เมนูที่สั่งกินเองคือ Nutty Sunday ค่ะ เปลี่ยนรสชาติไอศครีมเป็นรสชาติใหม่ ต้องลอง คือ chocolate & orange อร่อยค่ะ เหมาะกับคนชอบกินชอกโกแลตจ้า ส่วนเครปโอวันตินภูเขาไฟ หวานเกิ้นนนนน
์Nutty Sunday
Strawberry Sunday
Crape Ovaltine
2014-06-21
用餐途徑
堂食
์Nutty Sunday
พาหลานๆ มาเล่นสวนน้ำที่ The Mall บางแคค่ะ สำหรับเด็กๆ แล้วไอศกรีมเป็นอีกเมนูที่ขาดไม่ได้เลยนะคะเวลามาห้าง วันนี้พากันไปทานสเวนเซ่นส์ค่ะสั่ง Banana Split มา 2 ถ้วยค่ะ เพราะเด็กๆ ที่บ้านชอบทานไอศกรีมกับกล้วยกันทุกคนเราว่าเมนูนี้อิ่มกำลังดีนะคะ ไอศกรีม 3 สกู๊ป วิปครีม กล้วย 1 ลูกผ่าครึ่ง ซอสสตรอเบอรี่และซอสช็อคโกแล็ตฟัดจ์ ทานกัน 2 ถ้วย 4 คน ผู้ใหญ่ 2 เด็กๆ อีก 2 กำลังดีเลยค่ะราคาถ้วยละประมาณ 150 บาท ถือว่าโอเคสมเหตุสมผลค่ะ ^^

#' เป็นครั้งแรก .. ที่ได้มาทาน Swensen สาขา เดอะมอบางแค ชั้น 2 ตอนที่เดินเข้ามาครั้งแรก .. บรรยากาศในร้าน ตกแต่งสวยงาม พนักงานต้อนรับอย่างดี !! มีเมนูให้เลือกมากมาย มีการแนะนำไอติม ณ ตอนนั้น .. ทำให้รู้สึกเป็นกันเองมาก พอสั่งเสร็จ รอไม่นานก็ได้ทาน เร็วทันใจจริง ๆ ภาพรวม ๆ ทุกอย่างก็โอเคหมดครับ .................................

2013-10-14 38 瀏覽
ไอศกรีมที่เป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้ คงปฎิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่Swensen ด้วยเนื้อไอศกรีมที่เหนียวนุ่มและรสไอศกรีมช็อกโกแลแท้ที่เข้มข้น(จนขม)กับเมนูChocolate Brownie Waffleที่เป็นหนึ่งในเซ็ทวาฟเฟิล ซันเด (ไอศกรีมเสริฟพร้อมตะกร้าขนมปังกรุบกรอบแสนอร่อย)พร้อมบราวนี่เหนียวๆหนึบ อร่อยจนต้องบอกต่อกันเลยทีเดียว เมนูฮิต รีบหน่อยนะจ้า
2013-10-03
฿69 (Tea)
  • Chocolate Brownie
2013-09-29 25 瀏覽
เวลาว่าง เติมความหวานให้กับชีวิตด้วยอเมริกัน ทาวเวอร์ของสเวนเซ่นส์ Swensen's ด้วยเสน่ห์ของการออกแบบตกแต่งไอศกรีมด้วยธงชาติของประเทศอเมริกาปักไว้อยู่บนลูกเชอร์รี่สีแดงสด(หวานมาก)และวิปปิ้งครีม(จืดมากน่าจะมีความหวานนิดหน่อย)โรยด้วยเม็ดช็อกโกแลตเล็กๆ เลือกไอศกรีมได้1ลูกโดยคราวนี้ขอเป็นช็อกโกแลตเพิ่มความหวานทานควบคู่ไปกับกล้วยหอมสุกที่ฝานมากเป็นชิ้นๆพอดีคำและเม็ดถั่วอัลมอลด์ชั่งเข้ากันจริงๆ บรรยากาศในร้านswensenไม่ต้องพูดถึง เพราะมันโรแมนติคมาก
2013-03-02
฿59 (Tea)
  • อเมริกัน ทาวเวอร์
2013-09-22 18 瀏覽
มากินไอศกรีมแก้เบื่อที่สเว่นเซ้นส์ครับ กับสาขาที่อยู่ชั้น 1 ของเดอะมอลล์บางแคครับ สาขานี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะกว่าสาขาชั้น 4 หน้าโรงหนังครับ ที่สาขานี้จะอยู่ใกล้ธนาคารกรุงศรีและพิซซ่าครับ วันที่มากินรู้สึกเบื่อๆเลยมาหาอะไรกินแก้เบื่อดีกว่า ว่าแล้วเลยขอแวบมาที่ร้านสเว่นเซ้นส์สักหน่อยครับ ดูจากเมนูแนะนำเลยเลือกเป็นIrish Coffee เลือกไอศกรีมเป็นรัมเรซิ่นและก็ช็อคโกแลตคุกกี้ครับ น้องๆเค้าเสริฟเร็วมากครับ บริการดีแวะมาเติมน้ำบ่อยๆ สนนราคาค่าแก้เบื่อแค่ 79 บาทครับ
รีวิวนี้เป็นรีวิวที่ได้กินมาในช่วงคริสมาส และพึ่งมีโอกาสได้มาเขียน เลยเอามาให้ชมค่ะ เป็นไอศครีมเฉพาะฤดูคริสมาสเลยได้ไปกินสาขา เดอะมอล์บางแค มา ที่ร้านเป็นร้านขนาดกลางๆ นั่งแล้วรู้สึกสบาย แสงเยอะ สะอาด พนักงานของร้านก็บริการดี เร็วทันใจลักษณะอาหาร : ไอศครีมเป็นชุดๆ หรือเป็นลูกๆ หลากหลายแบบและรสชาติราคาโดยประมาณ : ชุดละประมาณ 69 บาทรสชาติ : ได้กินเมนูคริสมาสเจลลี่มากิน เป็นไอศครีม วนิลาที่มีรสชาติหวานอ่อนๆ กินแล้วหวานคล่องคอดี ตัววีปครีมสีเขียวกินแล้วได้รสหวานอร่อย เข้ากับตัวไอศครีมได้ดีนอกจากนี้ด้านล่างยังมีเยลลี่สีแดง มีความเด้งหนึบหนับ ให้รสหวานสดชื่น กินคู่กับไอศครีมแล้วก็เข้ากันได้ดีสุดๆเลย หวานเด้งอร่อย

เข้าสู่หน้าหนาวแต่ทำไมยังอากาศร้อนอยู่ก้อไม่รู้ เลยพาเพื่อนมาทาน Swensen ค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ใกล้ทางเข้าชั้น 1 ตรงสะำพานลอยข้างร้านพิซซ่า สาขานี้ค่อนข้างเล็กเลยมี โต๊ะตั้งออกมานอกร้าน สำหรับวันที่ไปสั่งเป็น ไอศกรีมซันเดย์ถ้วยเล็ก 59 บาท คนละถ้วยกับเพื่อนค่ะ รสชาติที่เลือวันนั้นจะเป็นรัมเรซิ่นรสชาติโปรด มากินทีไรเป็นต้องสั่งรสนี้ค่ะ การบริการสาขานี้ถือว่าธรรมดา พนักงานบางคนดูไม่ค่อยยิ้ม การเสริฟและการบริการค่อนข้างช้าควรปรับปรุงนิดนึงนะค่ะ อย่างอื่นโอเคผ่านหมดค่ะ

หลังจากทานอาหารที่ร้าน Fumi Ramen แล้ว MR.Chim เกิดอยากกินไอศกรีมขึ้นมากะทันหันเลยมาแวะที่ สเว่นเซนส์ ชั้น 1 ครับ วันที่ไปร้านค่อนข้างโล่งไม่ค่อยมีคน อาจจะเป็นเพราะเพิ่งบ่ายโมงล่ะมั่ง เมนูนี้สั่งไปก้อเป็นเมนู ไอศกรีมโปรโมชั่น คือ - Happy Brownie 59 บาท ถ้วยนี้เปลี่ยนรสไอศกรีมเป็น Mocha Almond Fudge รสชาติดีชอบตรงวิปครีมแล้วเนื้อกล้วยแซมอยู่ใต้ถ้วย- Happy Natty 59 บาทเป็นไอศกรีมของพี่ เปลี่ยนรสไอศกรีมเป็น Rum Raisin แอบชิมอร่อยไม่แพ้กับถ้วยแรกสนนราคาสองถ้วย 118 บาท ผมออกร้อยนึงพี่ออกยี่สิบ เห้อๆเอาเปรียบชัดๆ แต่ไม่เป็นไรนานาๆที
- Happy Brownie 59 บาท
ใต้ถ้วย
- Happy Natty 59 บาท

Swensen's กับ สาขาประจำ@ The Mall บางแค และพี่สาว Swensen's ก็เอาระบายสีมาล่อใจเด็ก ๆ ค่ะเมนูเด็ดวันนี้ เวรี่สตอเบอรี่ ของหนูน้อยค่ะ

2011-07-25
  • รสเวรี่สตอเบอรี่
ต้องเข้าร้านไอติม สเวนเซ่น ร้านโปรดของลูกสาว ดูจากหน้าตาก็จะรู้นะคะว่าชอบมากแค่ไหน กินได้ทุกเมนู แต่ที่สำคัญอย่าลืมท๊อปปิ้ง "เรนโบว์" ของเธอด้วยค่ะ พนง.จำหน้าได้หมดแร้วนะที่สาขานี่ 555++

2011-07-31
฿60 (Other)