2013-05-13 23 瀏覽
ตอนไปกินเซ็ทนี้อยู่ในช่วงเทศกาล สตอรเบอรี่ พอดี เขาจะใช้สตอรเบอรี่ประดับหน้าไอศกรีมจนเต็มถ้วยเลย ส่วนตัวเป็นคนชอบบราวนี่ของสเวนเซ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะว่าเขาจะเอาบราวนี่ไปอุ่นร้อน เสริฟพร้อมไอศกรีม มันจะมีละลายหน่อย แล้วพอทานกับไอศกรีมมันจะกลมกล่อมมากๆ รสชาติเข้ากันพอดี ชุดนี้เขาจะเสริฟพร้อมท๊อปปิ้งสตอรเบอรี่ ก็จะมีรสเปรี้ยวอมหวาน แล้วก็โรยหน้าด้วยท๊อปปิ้งแอลม้อน และน้ำตาลไอซ์ซิ่ง ซึ่งมันเข้ากับไอศกรีมชอคโกแลตพอดี ถือว่าเป็นช่วงที่สเวนเซ่นทำออกมาได้ชอบเป็นที่สุด ชอบที่ทางร้านทำออกมาเป็นเทศกาลต่างๆ บริการก็ดี พนังงานก็สวย น่ารักมากๆ ถ้าถามถึงร้านไอศกรีม ก็ต้องสเวนเซ่นนี้แหละ เพราะว่ามีทุกที่ และ ราคาไม่แพง
2013-02-15
  • Banana Split
  • Chocolate Earth Quake
  • Chocolate Fondue
  • Frosted Choc Malt Fantasy
เหมือนเป็นประเพณีประจำหน้าร้อนที่เราจะต้องไปกินไอติมมะม่วงที่สเวนเซ่นนะคะ ปีนี้ไอติมมะม่วงที่สเวนเซ่นก็จัดเต็มมาอีกตามเคยมีหลากหลายเมนูให้เลือก ทั้งไซส์เล็กไซส์ใหญ่เราก็มาจัดกันตามเคย เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสความอร่อยแห่งปีวันนี้มาที่สาขา Central World ค่ะค่ำคืนวันศุกร์สิ้นเดือน คนเยอะมากกกกกกกแต่ก็ได้โต๊ะในเวลาไม่นานไอติมก็รอไม่นานค่ะดูเมนูกันแต่ที่สาขานี้ไม่มี Mango Aloha ที่ราคา 79 บาทนะคะมีเป็น Mango Boat 109 บาทไปเลยไม่แน่ใจว่าเฉพาะสาขาหรือเปล่าเนอะปกติเอิงจะสั่ง Mango Aloha เพราะมีไอติมหนึ่่งลูกซึ่งก็พอแล้ว เพราะสองลูกจะทานคนเดียวไม่หมดค่ะอ่ะ ไม่มีก็ไม่มีก็เลยสั่่ง Mango Boat ไปรอแป๊บนึง ไอติมก็มาแล้ววววววไอติมสอ

ความอร่อยแห่งปี

แต่ก็ได้โต๊ะในเวลาไม่นาน
ไอติมก็รอไม่นานค่ะ

ดูเมนูกัน

อ่ะ ไม่มีก็ไม่มี
ก็เลยสั่่ง Mango Boat ไป

รอแป๊บนึง ไอติมก็มาแล้วววววว
ไอติมสองลูก เป็น Mango ไอติมมะม่วงอกร่องทอง 1 ลูก รสชาติหวานๆ ครีมๆ อร่อยมาก
และอีกลูกเป็น Mango Sorbet ค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ มีเนื้อมะม่วงนิดๆ อร่อยกำลังดี
กินตัดกันสองลูก ไม่เลี่ยนเกินไป เสิร์ฟมากับข้าวเหนียวนุ่มๆ หวานๆ พร้อมซอสมะม่วงและมะพร้าว
... ฟินมาก 5555

พนง.ที่นี่น่ารักใส่ใจดีมากค่ะ เติมน้ำตลอด เมนูมาเร็ว คิดเงินเร็ว รับลูกค้าดีค่ะ
2013-04-26
  • Mango Boat
2013-04-27 16 瀏覽
หลังจากทานอาหารเสร็จแล้ว แวะทานขนมกันสักหน่อย ไม่พ้นร้านไอศรีมเจ้าเดิมคือ เซเว่นเซนเริ่มต้นด้วยจัดหนัก ท๊อปไฟว์เริ่มต้นด้วยรสชาติ แอ๊บเปิ้ลเชอร์เบ็ต รสชาติเปรี้ยวๆๆถักมาวนิลา รสชาติหอมๆๆ หวานๆๆ อร่อยมากๆๆ ส่วนม๊อคค่า ก็มีรสและกลิ่นกาแฟอ่อนๆๆ ไม่มีรสชาติขมเลยส่วนอีกรสชาติคือแมคคาเดียเมีย เป็นรสถั่วมันๆๆ ทานได้ไม่เลี่ยนส่วนอีกถ้วยคือ สติ๊กกี้ชูวี่ เสริฟพร้อมบราวนี่และวิปครีมทานคู่กับวัฟเฟิลอร่อยมากๆ
2013-01-09
ไอมติมมะม่วงมาเเล้ว เมี้ยว..สเวนเซ่นที่เดิมเลย เมี้ยว..ไปลองกันเล้ยยยย เมี้ยว..เสวนเซ่น เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น6 เมี้ยว..ร้านเดิม ร้านประจำเเมวเลย กินเเล้วก็รีวิวมั่ง ไม่รีวิวมั่ง เมี้ยว..นี่ไง ไอติมมะม่วง เมี้ยว..น่ากินฝุดๆ เมี้ยว..เอาไอติมมะม่วง กับอัลมอนพาลีนดีไลท์ เมี้ยว..เข้ากันดีนะ กลมกล่อม ลงตัวเลย เมี้ยว..รสไอติมมะม่วงหอมหวาน เเกล้มข้าวเหนียวมูน กะทิหวานมัน อร่อย! เมี้ยว..เพื่อนเเมวสั่งชอคโกเเลตอะไรซักอย่าง เมี้ยว..โห่ว ไม่ไหวเลย มาเสวนเซ่นช่วงนี้ทั้งที มันต้องไอติมมะม่วงเซ่! เมี้ยว..ว่าเเล้วก็หันไปจกไอติมมะม่วงต่อ เมี้ยวววววว..
ไอมติมมะม่วงมาเเล้ว เมี้ยว..

สเวนเซ่นที่เดิมเลย เมี้ยว..

ไปลองกันเล้ยยยย เมี้ยว..

นี่ไง ไอติมมะม่วง เมี้ยว..

น่ากินฝุดๆ เมี้ยว..

แมวโบกสะบัดกิฟวอเชอร์ที่ได้มาน๊านนนนานเเล้ว เข้าร้านสเวนเซ่นส์ เมี้ยว..ได้มา 200 เคยใช้ไปเเล้ว 100 เหลืออีก 100 เมี้ยว..งานนี้เลยขอซักคนละลูกละกันนะ สบายๆ เมี้ยว..เลือกไอติมรสอะไรดีน๊า เมี้ยว..มีหลายอย่างเลย เมี้ยว..บางที เเมวก็อยากจะลองอะไรเเปลกๆใหม่ๆ บ้าง เมี้ยว..สตรอเบอรี่ชีสเค้ก หรือจะ เชอร์เบทนุ่นนี่ เเอบเปิ้งครัมเบิ้ล หรืออะไรก็เเล้วเเต่ เมี้ยว..เเต่สุดท้าย เเมวก็มาตายที่ชอคโกแลตชิพนี่เเหล่ะ เมี้ยว..รสโปรด ถูกใจเเมวที่สุดเเล้ว เมี้ยว..วนิลาหอมหวาน กับชอคโกเเลตขมๆ เเผ่นโต เมี้ยว..อร่อยยยยยยยย เมี้ยว..คนที่ไปกะเเมว สั่งสตรอเบอรี่ชีสเค้กมากลอง เมี้ยว..เเมวลองไปหน่อยนึง ก็ดีนะ เเต่เเมวชอบชอคโกเเลตชิ

มีหลายอย่างเลย เมี้ยว..

อร่อยยยยยยยย เมี้ยว..

เเมวลองไปหน่อยนึง ก็ดีนะ เเต่เเมวชอบชอคโกเเลตชิพมากกว่า เมี้ยว..

เรียบง่าย เเต่ก็อร่อยยยยย เมี้ยว..
2013-01-14 3 瀏覽
ไปกิน Swensen's ที่เซ็นทรัลเวิลด์ร้านอยู่ชั้น 6 โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ อยู่ติดกับ the pizzaบรรยากาศหน้าร้านnutty caramel sundae ไอศครีม 2 ลูกกลาง กล้วย ถั่วต่างๆ คาราเมล วิปครีมรสชาติไอศครีม 2 ลุก เลือกรสสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก หวานอมเปรี้ยว และคุกกี้แอนด์ครีมหวานๆมันๆ เข้ากันดีกับกล้วยหอม ถั่วต่างๆ และคาราเมลหวานหอม ชอบมากๆราคา109 บาท ไม่แพง ไม่ถูก ปกติค่ะบรรยากาศร้านใหญ่ ตกแต่งสวยกว่าสาขาอื่นๆ แต่คนค่อนข้างเยอะ การบริการดีค่ะ พนักงานน่ารัก

บรรยากาศหน้าร้าน
nutty caramel sundae

ราคา
109 บาท ไม่แพง ไม่ถูก ปกติค่ะ

บรรยากาศ

การบริการ
ดีค่ะ พนักงานน่ารัก
ร้านไอศกรีมสุดโปรด ที่อยู่คู่คนไทยมานาน อร่อยไม่เคยเปลี่ยนทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ล้วนแต่ชอบกันมากๆ ร้านSwensenค่ะบรรยากาศร้านรู้สึกคึกคัก หรรษา ลูกค้าก็เยอะ พนักงานก็แยะที่นั่งจัดเรียงแน่นไปหน่อย พอมีทางเดินเล็กน้อยร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลล์ ที่มีการตกแต่งได้ดูดี สไตล์ร้านSwensenทั่วไปมาถึงแล้วไม่ต้องรอคิว พนักงานมีการบริการที่น่ารัก บริการดีค่ะเมนูหลากหลาย ตกแต่งทอปปิ้งต่างๆกันไปไอศกรีมของSwensenก็มีหลากหลายรสชาติ ทั้งหวาน เปรี้ยว หวานอมเปรี้ยวอยู่ในตู้แช่เย็นมิดชิด ลูกค้ามองเห็นเลือกกันได้ข้างหน้าเลย หรือจะเลือกที่โต๊ะก็ได้ในช่วงที่ไปทานพอดีทางร้านมีจัดโปรโมชั่นHappy Sundaeทำให้ราคาถูกกว่าปกติHappy Cookie Oreo เปลี่ยนรสไอศกรีมเป็น
Happy Cookie Oreo เปลี่ยนรสไอศกรีมเป็นรสชาเขียว หอม หวานกลมกล่อม
ทอปปิ้งรอยด้วยคุ้กกี้โอริโอ้รสมาตรฐาน มีราดช็อกโกแลตให้ด้วยค่ะ
หวาน ขมนิดๆ อร่อยมากๆๆ แอบตักชิมไปหลายคำ
Happy Brownie Chocolateเปลี่ยนรสไอศกรีมเป็นalmondพาลีนดีไลท์
มีเนื้ออัลมอลล์ให้เคี้ยวกรุบๆ หวาน หอม อร่อยนุ่มลิ้นดีค่ะ โดยทอปปิ้งจะเป็นบราวนี่
เนื้อเค้กแน่นๆ เชอรี่ก็ชุบช็อกโกแลตให้อีกด้วย ชอบมากๆเลยค่ะ
ขอขอบคุณผู้สนับสนุกที่ดีเยี่ยมของopenriceค่ะที่ทำให้วันนี้ได้มาทานไอศกรีมอร่อยๆ
เพื่อนๆ คนไหนอยากไปทานฟรีๆ แบบนี้ รีบๆ เข้ามาเขียนรีวิวและแลกvoucherกันเยอะนะค่ะ
เพราะvoucher swensenสามารถใช้แทนเงินสดได้เลยค่ะ ถึงแม้ทางร้านจะมีจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่แล้ว
เราก็สามารถใช้voucherลดได้อีก ซึ่งราคาไอศกรีม Happy Brownie Chocolate กับ Happy Cookie Oreo
ถ้วยละ 59 บาท รวมแล้ว 118 บาท ใช้voucherลด100บาท เท่ากับจ่ายเงินสดเพิ่มอีกเพียง18บาทเองค่ะ

เมนูนี้เชื่อว่าทุกคนต้องอยากลองแน่นอน ปริมาณเยอะมาก กินคนเดียวไม่ไหวกล้วยหอม ชิ้นใหญ่มากเลยราดคาราเมลเข้มข้นมากๆ โรยด้วยอัลมอนด์ หอมหวานส่วนสติ๊กกี้ชูวี่เป็นช๊อคโกแลตที่เนื้อเหนียวหนักเข้มข้นเเละหวานพอดี ไม่หวานมาก ติดขมอีกนิดหน่อยตามด้วยไอศครีมแคนตาลูป หอมแคนตาลูปสุดๆ หวานแบบพอดีเล็กน้อยไม่หวานจนเกินไปบวกกับ วัฟเฟิล ทำสดใหม่ร้อนๆ เนื้อหนาๆ นุ่มๆเเน่น รับรองว่าทุกคนชอบเมนูนี้แน่นอนจ้าวิปครีมก็สดๆ ทานเเล้วสดชื่นดี นุ่มละมุน เป็นเนื้อเดียวกันวัฟเฟิลกรอบบนยอดก็ แข็งกรอบพอดีไม่นิ่มๆ ไม่ค้าง ต้องแย่งกันกินเลยจ้าพนักงานน่ารักพูดจาไพเราะความสะอาดดีใช้ได้เลยจ้า
กล้วยหอม ชิ้นใหญ่มากเลย

พนักงานน่ารักพูดจาไพเราะ
ความสะอาดดีใช้ได้เลยจ้า
แมวหาของหวานกินจ้ะ เมี้ยว..มีผู้อุปการะคุณมาไปเลี้ยง เมี้ยว..ทีเเรกจะเข้าฮาเก้นดาซที่อยู่ชั้น 3 เมี้ยว..เเต่เเมวเห็นราคาเเล้วเจี๊ยก อย่าเลยเกรงใจ เมี้ยว..ไปกินเสวนเซ่นกันเถอะ อร่อยถูกปากราคาสบายๆ เมี้ยว..ระหว่างรอไอติม สั่งบราวนี่มากินเล่นๆ เมี้ยว..อบมาอุ่นๆ อร่อยจัง ชอบมากเลย เมี้ยว..เเล้วก็สั่งโฟลทมากินด้วย เมี้ยว..เลี่ยนดี กว่าจะหมดก็เเทบเเย่ เเต่ก็ไม่ได้เเปลว่าไม่อร่อยนะ เมี้ยว..เเมวสั่งอันนี้ ชอคโกเเลตอะไรซักอย่าง จำชื่อไมไ่ด้ละ เมี้ยว..เปลี่ยนไอติมเป็นมอคค่าอัลมอนฟัดจ์กับชอคโกแลตชิพเหมือนเดิม เมี้ยว..พอดีมีบัตรเดบิตกสิกร ซ์้อทอปเลสต์ไฟว์ได้99บาท เมี้ยว..เลยเอามากินเล่นๆซักหน่อยเนอะ เมี้ยว..สั่งเเต่ไอติมรสเเปลกๆที่ปก
แมวหาของหวานกินจ้ะ เมี้ยว..

สั่งเเต่ไอติมรสเเปลกๆที่ปกติไม่เคยกินมาลอง เมี้ยว..

พวกเชอร์เบท คระกูลเปรี้ยวๆทั้งหลาย เเล้วก็มีกล้วยอะไรซํกอย่างด้วย เมี้ยว..

ซึ่งไม่น่าเชื่อว่า อันที่เป็นกล้วยน่ะเเหล่ะ เวิร์คสุดเลย เมี้ยว..

เเต่ยังไง คราวหน้าถ้าจะกิน เเมวก็คงไม่เลือกรสกล้วยหรอก เมี้ยว..

ทั้งใจเทไปให้ชอคโกเเลตชิพกับมอคค่าอัลมอนฟัดจ์เเล้ว เมี้ยว..
2012-09-26 8 瀏覽
ทานข้าวเสร็จก็ต้องหาของหวานตบท้ายซะหน่อยไม่ได้กิน สเวนเซ่นนานมากแล้ว ก็ไปแวะเวียนหน่อยดีกว่าไปร้านนี้ทีไรที่พลาดไม่ได้ ก็คือไอศครีมรสโปรด รัมเรซิ่น ไม่ว่าจะทานแบบไหน ก็ต้องมีรสนี้สั่งมาเลยเป็นแบบก้อนเดียว สวยๆ ราดช๊อกโกแลต บวกรัมเรซิ่นของโปรด พร้อมวิปครีม ฮืมๆ มีความสุขส่วนอีกถ้วยเป็นคาราเมล พร้อมไอสครีมกาแฟ เข้ากั๊นเข้ากันอะ หอมกรุ่น แต่เราไม่ทาน อันนี้เป็นของแฟนจ้าทานเสร็จเรียบร้อย หมดไปร้อยกว่าบาท เพิ่งหันไปเห็นว่ามีโปรบัตรเดบิตกสิกร สั่งฟองดูว์จาก 175 เหลือ 99 แงๆ คราวหน้าต้องมาแก้ตัวแน่นอน

2012-07-17
2012-09-15 18 瀏覽
เวลาเปิดบริการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00น อยู่ชั้น 7เมนู ไอครีม มีมากมาย ให้เลือก ราคาไม่แพงนักตอนที่ไปทานเป็นเทศกาล ช๊อคแล๊ตละคะสั่กเป็นทาวเวอร์ มีไอครีม สามลูก ทานพร้อม บราวนี้ ส่วนตัวแล้วชอบบราวนี่มากคะ เพราะมันเข้มข้น แล้วหนึบๆๆดีด้วย ด้านล่างจะเป็นช๊อตแล๊ตละลายแบบร้าน โรยหน้าด้วย เชอรี่ชุบช๊อคแลต และเกล็ดชอคแล๊ตคะพอทานเสร็จมีน้ำเปล่าให้ดื่มล้างปากด้วย

2012-07-10
เพื่อนเเมวหายหวัดเเล้ว เย้ เมี้ยว..ไปฉลองหายหวัดด้วยของเย็นๆกันเถอะ เมี้ยว../เลี้ยวเข้าสเวนเซ่นส์ไปเลย เมี้ยว..กินกันคนละถ้วยนะ เมี้ยว..เเมวกินอเมริกันทาวเวอร์ เมี้ยว..เปลี่ยนไอติมเป็น มอคค่าอัลมอนฟัดจ์ กับชอคโกเลตชิปของโปรด เมี้ยว..เปลี่ยนซอสสตรอเบอรี่เป็นช็อคโกเเลตฟัดจ์ด้วย เมี้ยว..เพื่อนเเมวสั่ง อะไรซักอย่าง เเว่วๆว่าโบนัสๆ เมี้ยว..เปลี่ยนไอติมเป้นอัลมอนพาลีนดีไลท์ กับแมคคาเดเมีย เมี้ยว..เป้นรสที่ เเมวไม่เคยสั่งกินเลย เพราะเเมวมีรสประจำของเเมวอยุ่เเล้ว เมี้ยว..บรรยากาศในร้าน เงียบเหงานิดนึง คงเพราะเป้นช่วงกึ่งบ่ายกึ่งเย็นของวันธรรมดา เมี้ยว..เเต่ก็ดีเเล้ว เมี้ยว..คนน้อย บริการก็ทั่วถึง ประทับใจ เมี้ยว..

กินกันคนละถ้วยนะ เมี้ยว..

เเต่ก็ดีเเล้ว เมี้ยว..

หลังจากที่ซื้อดีล Ensogo ก็ถึงเวลานำไปใช้บริการซะที กับเมนู Swensen’s - Sticky Chewy Choc Fantasy ในราคา 2 ถ้วยเหลือแค่ 109 บาท เท่านั้น วันนี้ไปพร้อมกับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ออฟฟิศ ไปตะลุยความอร่อยกันด้วยคำโฆษณาหวานหูที่ว่า"อร่อยนุ่มหนุบหนับ กับเมนูสุดคุ้ม Sticky Chewy Choc Fantasy ที่เสิร์ฟไอศกรีมช็อกโกแลตเข้มข้น ราดช็อกโกแลตฟัดจ์ ช็อกโกแลตชิป และวิปครีม แถมเพิ่มรสชาติด้วยลูกเชอร์รี่และเวเฟอร์เคลือบชอคโกแลต"ส่วนของตัวเองที่เลือกมาเป็นรสชาติ เปรี้ยวแบบเชอรี่ 1 ลูก และ หวานแบบ สตอเบอรี่บานาอีก 1 ลูก ที่เลือกแบบนี้เพราะเวลาทานจะไม่เลี่ยนเกินไปค่ะรสชาติความอร่อยของเนื้อไอศกรีม คงความเข้มข้นได้มาตรฐานเหมือนเ
รสชาติความอร่อยของเนื้อไอศกรีม คงความเข้มข้นได้มาตรฐานเหมือนเดิม

แต่ทำไมยังไม่ทานเลยไอศกรีมละลายแล้ว แสดงว่าอุณภูมิของตู้ไม่เย็นพอรึเปล่าค่ะ
ถามพนักงานไปก็ไม่ได้คำตอบ
แถมตอนสั่งไอศกรีมไปแล้ว น้องพนักงานเสริฟ เสริฟผิด 3 ครั้ง ซึ่งไม่ใช่เมนู Sticky Chewy Choc Fantasy ซึ่งคูปองเราก็ให้แต่แรกแล้วไม่น่าผิด และ แถมไม่พอ ที่โต๊ะสั่งไอศกรีมแบบนึง แต่ในถ้วยกลับเป็นไอศกรีมอีกแบบ ไอศกรีมมาถึงโต๊ะก็เริ่มละลายย้วยซะแล้ว

แต่ไม่เป็นไร คราวหน้าก็จะไปลองอีกที เพราะยังไงเราก็ยังเชื่อใจ Swensen’s เพราะเป็นแบรนด์ไอศกรีมดัง รสชาติระดับเวิลด์คลาส แต่อย่าเป็นแบบนี้บ่อยๆ นะคะเพราะความเชื่อใจก็มีวันหมดได้เหมือนกัน
วันนี้ เเมวนัดเจอกับเพื่อนซี้มาดคุณนายเจ้าค่ะ นามจินนี่ เมี้ยว..ปล. จินนี่ >> http://th.openrice.com/gourmet/userdetail.htm?userid=8966 เดินเล่นในเซ้นทรัลเวิลด์ เเล้วก็หาไอติมกินกัน เมี้ยว..พอดี เเมวมีกิฟวอชฯ ของเสวนเซ่นส์ที่ยังเหลืออยู่ เลยไปกินกันดีกว่า เีมี้ยว..มีอยู่ร้อยเดียว เมี้ยว..เลยกินใส่โคนกันดีกว่า เมี้ยว..กินรสอะไรดีน๊า แมวมีรสในใจเเล้ว เเต่จินนี่ขอเวลาเลือกนิดนึง เมี้ยว..แมวชอบชอคโกเเลตชิพอ่ะ เมี้ยว..ขอโทษที่ ไม่ค่อยสร้างสรรค์เท่าไหร่ ทั้งๆที่มีไอติมให้เลือกมากมายหลายรส เมี้ยว..เเต่กลิ่นหอมของวนิลา กับชอคโกเเลตเเผ่นโต มันทำให้เซใจไปรสอื่นไม่ได้จริงๆ เมี้ยว..ส่วนคุณนายจินนี่ เลือก อัลมอนต์พาลีน

มีอยู่ร้อยเดียว เมี้ยว..

ส่วนคุณนายจินนี่ เลือก อัลมอนต์พาลีนดีไลท์ เมี้ยว..

เเมวไม่ได้ขอเลีย เลยไม่รุ้ว่ามันรสชาตยังไง เเต่เเมวว่า ของเเมวอร่อยกว่า ชั่วร์ เมี้ยว..
ปล. ถุงสตาร์บัคส์นั่นเป็นของจินนี่นะ เเมวไม่เกี่ยว เมี้ยว..

ไอติมสองโคน 98 บาท เมี้ยว..

ให้กิฟวอชฯราคา 100 ไปใบนึง ไม่ต้องทอนเด้อ เมี้ยว..

ก่อนออกจากร้าน ให้น้องพนักงานถ่ายรุปเป็นที่ระลึก เมี้ยว..
2012-04-07 51 瀏覽
มาทานไอศครีมดับร้อนกันดีกว่าครับ อยู่ชั้น 6 ห้างเซนทรัลเวิร์ดครับช่วงฤดูนี้ต้องทานไอศครีมมะม่วงของที่นี่ครับ วันนี้ทานมาอิ่มจาก SantaFe เลยขอเบาๆ ไอศครีมลูกเดียวดีกว่าครับเข้าไปถึงพนักงานมาบริการฉับไว ร้านสวยใหญ่ และ พนักงานเยอะ ลูกค้ายิ่งเยอะกว่า แต่พนักงานก็บริการดีครับ เติมน้ำเติมท่าให้ตลอดสักพักช้อนกับทิชชู่ก็มาตั้งรอ ก่อนไอศครีมจะมาตามสไตล์ Swensen 's ทุกที่สั่ง Mango on the go ไป 69 บาทครับ ไอศครีมลูกเดียว อร่อยมาก ผมชอบรสมะม่วงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หอมหวานพอดี โอย ใจละลาย ยิ่งเวเฟอร์ และ โคนที่ให้มาด้วยหอมหวานเล็กๆกรอบๆ ทานคู่กัน อร่อยมากแล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

• Mango on the go