2013-01-14 3 瀏覽
ไปกิน Swensen's ที่เซ็นทรัลเวิลด์ร้านอยู่ชั้น 6 โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ อยู่ติดกับ the pizzaบรรยากาศหน้าร้านnutty caramel sundae ไอศครีม 2 ลูกกลาง กล้วย ถั่วต่างๆ คาราเมล วิปครีมรสชาติไอศครีม 2 ลุก เลือกรสสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก หวานอมเปรี้ยว และคุกกี้แอนด์ครีมหวานๆมันๆ เข้ากันดีกับกล้วยหอม ถั่วต่างๆ และคาราเมลหวานหอม ชอบมากๆราคา109 บาท ไม่แพง ไม่ถูก ปกติค่ะบรรยากาศร้านใหญ่ ตกแต่งสวยกว่าสาขาอื่นๆ แต่คนค่อนข้างเยอะ การบริการดีค่ะ พนักงานน่ารัก

บรรยากาศหน้าร้าน
nutty caramel sundae