2013-07-26
พูดถึงร้านไอศกรีมคงจะไม่มีใครไม่รู้จักร้านSwensenซึ่งมีสาขามากมายในประเทศไทยบรรยากาศร้านสาขานี้ลูกค้าไม่มากนักขนาดปานกลาง ไม่เล็กไป แต่ก็ไม่ใหญ่มีทางเดินพอเดินได้สะดวก ที่นั่งคับแคบไปบ้างหากนั่งติดกับลูกค้าท่านอื่นการตกแต่งภายในร้านมีกรอบรูปไอศกรีมตามฝาผนังทั่วๆไปโดยรวมก็ถือว่าตามมาตรฐานค่ะการบริการของพนักงานสาขานี้ยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดีทำใบหน้าต้อนรับลูกค้า มารับออเดอร์รวดเร็วเมนูที่สั่งมาทานวันนี้คือoreo brownie basketจัดเต็มมาในตะกร้าเวเฟอร์ใหญ่ พูดถึงเวเฟอร์ก็อร่อยดีค่ะไม่ได้กรอบมาก เหมือนทำไว้อยู่แล้วแต่ก็ไม่แย่ ทานได้หวานนิดๆอร่อยดีส่วนไอศกรีมก็เลือกรสชาติได้เองตามใจชอบวันนี้เลือกรสชาติรัมเรซิ่นกับอัลมอนพาลีนดีไลท์ห
ซึ่งมีสาขามากมายในประเทศไทย
หากนั่งติดกับลูกค้าท่านอื่น
โดยรวมก็ถือว่าตามมาตรฐานค่ะ
หวานละมุนนุ่มหอมอร่อยถูกปากจริงๆค่ะ
ทานพร้อมกับของเคียงอื่นๆ อย่างเชอรี่
กล้วยหอม บร่าวนี่ วิปครีมก็อร่อยอย่างลงตัว
ในราคาเพียง 125 บาทเองค่ะ อร่อยถูกใจราคาไม่แพงค่ะ