2013-08-26
วันนี้เราจะมาทานเมนูเส้นกันค่ะ ที่นี่เลย ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยามที่นี่มีเมนูให้เราเลือกเยอะมาก แต่แน่นอนมาที่นี่เราก้ต้องทานเมนูเด็ดประจำร้านสิเนอะก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ ร้านนี้อยู่มานานมาก จำได้เลยว่าตั้งแต่มอต้นไปสยามก็ชวนเพื่อนกินร้านนี้แล้ว อิ่ม อร่อย ราคาประหยัดดี ก๋วยเตี๋ยวเรือของเค้าน้ำนี่จะเข้มข้นมากเลย เส้นเหนียวนุ่ม คล่องคอดีจริงๆแต่วันนี้รออาหารมาเสริฟนานมากๆๆๆๆ บวกกับความหิวโซ รอนานเป็นชั่วโมงเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าสาเหตุมาจากอะไร แต่พอได้ทานก็อารมณ์ดีขึ้นเนอะ เห้อออ อิ่มไปอีกหนึ่งมื้อค่ะ กับร้านก๋วยเตี๋ยวที่อยู่คู่กับเรามานาน
อิ่ม อร่อย ราคาประหยัดดี