อเมซอนร้านนี้ไฮโซมากค่ะ เข้ามาเปิดอยู่ในคิดส์ซาเนียชั้น5ค่ะ ร้านมีที่นั่งด้านนอกสบายๆหลายโต๊ะเพื่อให้ผู้ปกครองที่มาเฝ้าเด็กๆนั่งคอยมีกาแฟ อาหานว่างน่าทานหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งแซนวิส ครัวซอง เราทานลาเต้เย็น รสชาติเข้มข้นไม่หวานค่ะ เราก็มาเติมน้ำเชื่อมเองได้ค่ะแซนวิสแฮมชิส นิ่มๆน่าทานค่ะ ชีวใช้ของดีไม่เค็มมาก แฮมก็ชิ้นโตเต็มแผ่นค่ะ สนนราคาค่อนข้างแพงกว่าด้านนอกหน่อยค่ะคงเพราะค่าเช่าที่แพง กาแฟก็80-90 แซนวิส60-70บาทค่ะลองแวะมาทานดูค่ะ
กาแฟก็80-90 แซนวิส60-70บาทค่ะ
ลองแวะมาทานดูค่ะ