2013-09-13
True Coffee สาขาเทอร์มินอล 21 ตั้งอยู่ที่ชั้น 19การเดินทางมาที่นี้นับว่าง่ายมากกก เพียงแค่ท่านจอดรถไว้ที่บ้านและนั่งบีทีเอส ไม่ก็เอ็มอาร์ทีมา เร็วและสะดวกกว่าเยอะเลยจ้าาไม่งั้นได้เซ็งกับปัญหาจราจรแน่ๆเลย รถติดดสุดๆอ่อถ้าบีทีเอสก็ลงที่อโศกนะ ส่วนเอ็มอาร์ทีก็ลงสุขุมวิทจ้าาพูดพล่ามมาเยอะละ มาดูเมนูที่เราดื่มดีกว่า>> ชาเขียวปั่นแก้วใหญ่ราคาค่าเสียหายก็อยู่ที่ 140 บาทจ้าาาาา
>> ชาเขียวปั่นแก้วใหญ่