ที่มาร้านอยู่ชั้นใต้ดินเซนทรัลลาดพร้าว ฝั่งหน้าท๊อป อาหารส่วนใหญ่ของร้านเป้นอาหารเกาหลีที่จัดเป็นเซทเมนูในร้านไม่ค่อยหลากหลาย มีอยู่ไม่กี่อย่างคะรสชาติสั่งชุดหมูมา ในเซทประกอบด้วย ข้าว กิมจิ หมูผัดเผ็ด มิโซะ และเครื่องเขียงตัวข้าวโรยงามา หอมดีคะ ตัวหมูผัดรสชาติเกาหลีมากๆ เลยไม่ค่อยถูกปากเท่าไรคะ บริการเป็นกึ่งฟาสฟู๊ด หลังจากสั่งอาหารเสร็จแล้วพนักงานจะให้เบอร์มาสำหรับไว้รับอาหารไปนั่งคอยที่โต๊ะประมาณ 5 นาที พนักงานก็เรียกเบอร์ รับอาหารที่เค้าท์เตอร์ชำระเงินทันที่ที่สั่งอาหารราคาชุดนี้ 180 บาท
ที่มา
ฝั่งหน้าท๊อป

เลยไม่ค่อยถูกปากเท่าไรคะ

ชำระเงินทันที่ที่สั่งอาหาร

ราคา
ชุดนี้ 180 บาท
2011-09-28 14 瀏覽
ร้านนี้ตั้งอยู่ในชั้นใต้ดิน ชั้น B ของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นอาหารแนวทานเร็วแล้วลุก จะจัดเป็นเซ็ท มีตั้งแต่ 160 -190 กว่าบาท มีให้เลือก ประมาณ 10 เมนู ร้านมีให้นั่งมันโต๊ะเล็กๆ ประมาณ โต๊ะละ 2 คน ประมาณ 10โต๊ะได้ข้าวยำ หรือเรียกว่า บิบิมบับ สไตล์เกาหลี เซ็ตนี้ 180 บาท มีข้าวยำ + กิมจิ + น้ำซุป เป็นเซ็ท เวลาจะทานก็คนให้เข้ากัน รสชาติอร่อยค่ะเพราะเค้าจะมีน้ำซอสที่เรียกว่าโคชูจังเป็นสูตรพิเศษ เค็มหวานเผ็ดกลมกล่อมคลุกกับข้าว เสิร์ฟในหม้อดิน จะยังคงรักษา อุณหภูมิทำให้อาหารร้อนเห็นว่าหม้อนนี้นำเข้าจากเกาหลีด้วยนะ
  • ข้าวยำเกาหลี
2011-09-24 23 瀏覽
ครั้งนี้เป็นรีวิวอาการเกาหลีกันบ้างนะคะที่ร้านTudari @เซนทรัลลาดพร้าวชั้นใต้ดินเลยยร้านอยู่ฝั่งหน้าท็อปส์ซูเปอร์มาร์เกตเป้นร้านเปิดค่ะ ถ้าจะสั่งอาหารก็สั่งและก็นั่งโต๊ะรอเค้าเรียกคิวทุกเซตจะเป็นเบนโตะหมดเลยมีเมนูให้เลือกประมาน 8 เซตได้ค่ะ เป็นหมูผัดอ่ะค่ะ เซตนี้ 170 บาทค่ะเสิร์ฟพร้อมกับกิมจิ กับซุปและก็ผักตามภาพเลยค่ะหมูผัดอร่อยค่ะ รสชาติกำลังดีเลย ทานกับข้าวร้อนๆนี่สุดยอดแครอทออกหวานๆ กิมจิเค้าจะเย็นๆหน่อย แต่รสชาติก็ใช้ได้ๆชามนี้เป็นบิบิมบับเนื้อหรือว่าข้าวยำเกาหลีค่ะ เซตละ 190 บาทน่าตาน่าทานมากกราดมาด้วยไข่ดิบ และก็มีกิมจิกับซุปค่ะพอคลุกแล้วทานร้อนๆก็โอเคนะ แต่ค่อนข้างจืดไปหน่อยส่วนตัวคิดว่าของซุกิชิอร่อยกว่าอ่า เพราะเค้าจะใส่แตง

ทุกเซตจะเป็นเบนโตะหมดเลย

น่าตาน่าทานมากก
เพราะเค้าจะใส่แตงกว่าชิ้นเล็กๆด้วย ทานแล้วกรึบๆดี
เลยประทับใจเซตแรกมากกว่าอ่ะ
น้ำเปล่าเค้าขวดละ 20 หรือ 25 บาทนี่แหละค่ะ

ถ้าจะลองไปทานต้องหมูผัดค่ะ น่าจะเป็นเซตที่ 2-4 นี่แหละ จำไม่แม่นด้วย

2011-09-09
  • เบนโตะ