2011-09-24
ครั้งนี้เป็นรีวิวอาการเกาหลีกันบ้างนะคะที่ร้านTudari @เซนทรัลลาดพร้าวชั้นใต้ดินเลยยร้านอยู่ฝั่งหน้าท็อปส์ซูเปอร์มาร์เกตเป้นร้านเปิดค่ะ ถ้าจะสั่งอาหารก็สั่งและก็นั่งโต๊ะรอเค้าเรียกคิวทุกเซตจะเป็นเบนโตะหมดเลยมีเมนูให้เลือกประมาน 8 เซตได้ค่ะ เป็นหมูผัดอ่ะค่ะ เซตนี้ 170 บาทค่ะเสิร์ฟพร้อมกับกิมจิ กับซุปและก็ผักตามภาพเลยค่ะหมูผัดอร่อยค่ะ รสชาติกำลังดีเลย ทานกับข้าวร้อนๆนี่สุดยอดแครอทออกหวานๆ กิมจิเค้าจะเย็นๆหน่อย แต่รสชาติก็ใช้ได้ๆชามนี้เป็นบิบิมบับเนื้อหรือว่าข้าวยำเกาหลีค่ะ เซตละ 190 บาทน่าตาน่าทานมากกราดมาด้วยไข่ดิบ และก็มีกิมจิกับซุปค่ะพอคลุกแล้วทานร้อนๆก็โอเคนะ แต่ค่อนข้างจืดไปหน่อยส่วนตัวคิดว่าของซุกิชิอร่อยกว่าอ่า เพราะเค้าจะใส่แตง
เป้นร้านเปิดค่ะ ถ้าจะสั่งอาหารก็สั่งและก็นั่งโต๊ะรอเค้าเรียกคิว ทุกเซตจะเป็นเบนโตะหมดเลย
แครอทออกหวานๆ กิมจิเค้าจะเย็นๆหน่อย แต่รสชาติก็ใช้ได้ๆ ชามนี้เป็นบิบิมบับเนื้อหรือว่าข้าวยำเกาหลีค่ะ เซตละ 190 บาท
น่าตาน่าทานมากก
เพราะเค้าจะใส่แตงกว่าชิ้นเล็กๆด้วย ทานแล้วกรึบๆดี
เลยประทับใจเซตแรกมากกว่าอ่ะ
น้ำเปล่าเค้าขวดละ 20 หรือ 25 บาทนี่แหละค่ะ
ถ้าจะลองไปทานต้องหมูผัดค่ะ น่าจะเป็นเซตที่ 2-4 นี่แหละ จำไม่แม่นด้วย