2013-04-30
ตอนเช้าๆวันอาทิตย์มารอเพื่อนฝูงไปเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กก็เลยต้องนัดเจอกันร้านกาแฟค่ะร้านนี้อยู่แถวพัฒนาการในซอย53 เข้ามาลึกนิดค่ะ ผ่านร้านรวงน่าตาหน้าทานมาหน่อย มองทางขวาไว้ก่อนโค้งก็เจอค่ะร้านสะอาดน่านั่ง ชา/กาแฟอร่อยหลายรายการ ขนมก็มีค่ะของเราชาเย็นที่ร้านเค้าจะมีสูตรพิเศษของเค้าที่เราแอบดู คือใช้ชาเอิร์ลเกรยใส่นมสดและใส่น้ำตาลทรายแดงให้หอม อร่อยมากเลยค่ะของคุณเพื่อนเป็นบลูเบอรี่ชีสเค้กที่น่าตาน่าทาน ตัวบลูเบอรี่ไม่เปรี้ยวค่ะ เค้กเนื้อละเอียดชาร้อนเป็นเอิร์ลเกรยที่หอมและมีกลิ่นสมุนไพร อร่อยค่ะสนนราคาก็ทั่วไป50-60บาทค่ะ ไม่แพง ลองแวะมาทานกันได้นะคะ
ลองแวะมาทานกันได้นะคะ