2015-10-27
พบร้านนี้โดยบังเอิญ จาก Deal ของ Ensogo ที่ซื้อไว้นานแล้วค่ะ ว่าแล้วก็แวะมาทานซะหน่อย ร้านอยู่ที่อาคาร Northgate ซึ่งเป็น Service Apartment แถวรัชดา ใกล้แยกรัชโยธินค่ะ สามารถจอดรถที่ที่จอดรถของอาคารได้เลย บอก รปภ. ว่ามาทานอาหารค่ะ เข้าประตูมาร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ มีป้ายหน้าร้านสีฟ้าสดใส เห็นได้ชัดเจน เครื่องดื่มมาก่อนเป็นพันช์ผลไม้ค่ะ รสชาติมาตรฐานเกี๊ยวไส้ชีสทอดกรอบ แป้งหนาไปนิด แต่รสชาติโอเคค่ะ เสต็กซัลม่อน ชิ้นใหญ่เนื้อนุ่ม รสชาติดีทีเดียว น้ำสลัดเป็นแบบอิตาเลี่ยนค่ะ ตบท้ายด้วยผลไม่สด ๆ ให้มาเยอะพอสมควรเลย บรรยากาศในร้านออกแนวบาร์ แต่ก็ไม่ทึบมาก นั่งสบาย พนักงานบริการดี ดูแลเอาใจใส่ดีค่ะ
พันช์
ผลไม้สด