เห็นช่วงนี้ร้านอาหารเกาหลีนอกจากบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่มาเปิดตามห้างร้านทั่วไปแล้ว ร้านไก่ทอดเกาหลีก็เริ่มเข้ามาให้คนไทยได้ลิ้มลองกันแล้วค่ะ ไก่เกาหลีพิเศษยังไง......เนื่องจากดิฉันเองเคยใช้ชีวิตอยู่เกาหลีมา 1 ปีประเทศเกาหลีนั้นร้านพิซซ่าและร้านไก่ทอดจะเป็นที่นิยมมาก มีหลายร้านแข่งกันอยู่หนาแน่น เมนูที่นิยมคือไก่ทอดยังยอมหรือถ้าว่าเป็นบ้านเราอาจเรียกได้ว่าเป็นไก่ราดซอสเหนียวๆคล้ายนำ้จิ้มไก่แต่รสชาตินั้นแตกต่างค่ะ น่าลิ้มลองเป็นที่สุดร้านทูทูที่มาเปิดสาขาใหม่ตรงลาดพร้าว ถือว่าราคาไม่แพงและรสชาติ คอมเฟิร์มความอร่อยแน่นอนค่ะ
2013-09-29
  • ไก่ทอดรสจัดจ้าน